Xuất hiện “Nàng tiên cá bụng bự” trên báo nước ngoài

nang-tien-ca-bung-bu-xuat-hien-tren-bao-nuoc-ngoai

Điều này hình ảnh đẹp của cô bé người Việt Nam Lê Khả Phạm Tu chuyển thành “tiểu mỹ nhân ngư” xuất hiện đồng thời trên các tờ báo ở nước ngoài như gương, DailyMail nhận được sự chú ý của độc giả.

>>Tin tức

Trở thành một giấc mơ thời thơ ấu nàng tiên cá xinh đẹp của nhiều cô gái. 6 tháng tuổi, cha mẹ Lê Khả Phạm Tú ông mặc quần áo với là một màu xanh đuôi cá trang phục ngọc trai, cùng với nêm cho “nàng tiên cá trẻ nhất”.

nang-tien-ca-bung-bu-xuat-hien-tren-bao-nuoc-ngoai
Mặc dù sở hữu cô rực tóc đỏ Ariel thật, hình ảnh cô gái béo với nụ cười dễ thương như các máy ảnh xuất hiện ngay lập tức gây ra bão xã hội. Một loạt các tờ báo nước ngoài như Mirror, DailyMail đồng thời công bố những khoảnh khắc đẹp của trang phục của cô “tiểu mỹ nhân ngư”.

ảnh của cô đang nóng trên mạng Weibo của Trung Quốc
ảnh của cô đang nóng trên mạng Weibo của Trung Quốc
Lấy cảm hứng từ bộ phim “The mới sốt Mermaid không lâu trước đây của đạo diễn Hồng Kông Stephen Chow, Di cha mẹ thuộc sở hữu của con gái mặc nàng tiên cá của riêng mình. Trước đó, hình ảnh sốt ảnh mỗi trên một số trang web, các phương tiện truyền thông ở Trung Quốc sau khi nữ diễn viên Hồng Kông Anita Yuen chia sẻ trên trang cá nhân của bạn.

Các gợi ý cho tour du lịch ‘homestay’ lý thú

Với thân hình đầy đặn xinh đẹp, cô cư dân mạng có biệt danh là nàng tiên cá bụng lớn
Với thân hình đầy đặn xinh đẹp, cô cư dân mạng có biệt danh là “nàng tiên cá bụng bự”
Hình ảnh cô gái Việt đã từng xuất hiện trên báo chí nước ngoài như gương, DailyMail …
Hình ảnh cô gái Việt đã từng xuất hiện trên báo chí nước ngoài như gương, DailyMail …
Như được biết, hình ảnh chụp tại một bể bơi ở Thành phố Hồ Chí Minh là – nơi có thể sinh em bé. Mặc dù chỉ có 6 tháng tuổi, nhưng cô đã khá chuyên nghiệp khi nhiều lập trường tự nhiên trước ống kính.

Xem thêm:Du lich vung tau le 30-4

Leave a Reply