Vẻ đẹp vườn bách thảo ở Toronto

vuon-bach-thao-toronto-1

Toronto Botanical Garden là miễn phí khu triển lãm hoa ấn tượng trở thành điểm tham quan hấp dẫn không thể bỏ qua đối với du khách Toronto.
1. Thông tin về Vườn Bách thảo Toronto

khám phá

Toronto Botanical Garden trung tâm cung cấp thông tin và giáo dục trong Edwards Vườn Garden tọa lạc tại Toronto. Nó mở ra như một công viên với phong phú các loài thực vật và đa dạng.

vuon-bach-thao-toronto-1

Toronto Botanical Garden là nơi bảo tồn các loài thực vật nguy cấp, chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực nghệ thuật của hoa, trái cây và rau quả và làm vườn. Khu vườn có 17 vườn chủ đề khác nhau với diện tích 4 mẫu Anh. Nó cũng hoạt động diễn ra trong và ngoài trời, bao gồm cả các tour du lịch vườn, cắm trại, đi bộ trong đồng cỏ … mang lại trải nghiệm thú vị cho tất cả các lứa tuổi. Khu vườn với phong cảnh tuyệt đẹp của nó là một yêu thích cho các cặp vợ chồng chụp ảnh. Ngoài ra, du khách có thể tham quan Canada mua sắm tại các cửa hàng ở gần Vườn Bách thảo, cơ sở 4 mùa giải quán cà phê hoặc đi tham quan tại thị trường nông dân.

Spotlight điểm du lịch Toronto là LEED chứng nhận nhà bạc có mái nhà màu xanh lá cây và được thiết kế theo công nghệ sinh học. Toronto được biết đến như các công viên thành phố xanh với thiết kế màu xanh lá cây nguyên liệu và công nghệ bền vững hơn để cải thiện tình hình thoát nước.

2. Mua những gì bạn đi tham quan vườn thực vật?

Tránh mua quá nhiều thứ. Bạn sẽ có cơ hội để mua giống cây hiếm hoặc tăng cường các loài cây bản địa có lợi cho các loài động vật hoang dã.

Du khách có thể mua các sản phẩm địa phương có nguồn gốc thảo dược vườn thực vật tại Canada.

du lịch vũng tàu

Bạn có thể mua các sản phẩm tái chế, hoặc thậm chí có thể mua phân bón sinh học ở đây.

Các túi sử dụng tự hủy phổ biến ở đây như là một thay thế cho các loại tầng lớp nhựa. Bạn có thể sử dụng dao kéo làm bằng gốm sứ khoai tây.

Nếu bạn mua các sản phẩm tại các vườn thực vật, nên chọn sản phẩm thân thiện với môi trường.

3. Giao thông vận tải đến các vườn thực vật

Xe hơi

Nếu Vườn Bách thảo Toronto bằng xe hơi, bạn đi lên đường cao tốc 401 Leslie Street. Lái xe về phía nam Leslie đường cho đến khi đạt một đèn đỏ ở Lawrence Avenue. Bạn có thể rẽ phải ở ngã tư và lái xe vào vườn Edwards ở đường số 1 và 2. Sau đó, du khách tìm công viên bách thảo.

Xe buýt

Các xe buýt đi qua Lawrence Avenue và Leslie Street. 54 và 54A xe buýt đông Lô Đại học Lawrence sẽ đưa bạn đến con đường bên phải.

TTC giao thông công cộng

Đi ra làn đường tại ga tàu điện ngầm và xe buýt Yonge Egilinton 51, 54 hoặc 162 để Lawrence Avenue. Toronto Botanical Garden nằm ở phía tây nam.

Xem thêm: Du lịch Indonesia và trải nghiệm lễ hội màu sắc ở Sentani

Leave a Reply