Vẻ đẹp của những cánh đồng oải hương trên thế giới

oải hương

Mùa hè là thời điểm các lĩnh vực màu tím hoa oải hương. Nếu không có cơ hội để Provence (Pháp), hãy thử những địa danh nổi tiếng sau đây.

Cánh đồng hoa ở Mayfield, Banstead, Vương quốc Anh

tin tức

cánh đồng hoa Mayfield ở trung tâm thành phố, gần London khoảng 20 km. Các trường thuộc sở hữu của một gia đình người Anh sẽ giúp bạn có được một số thời gian thư giãn tuyệt vời thưởng thức không khí trong lành và có những bức ảnh để đời. Trong tháng Bảy hàng năm, khu vườn này cũng là nơi có hoa oải hương lễ hội hoa thu hút nhiều khách du lịch với nhiều hoạt động vui chơi.

oải hương

Mt Shasta Lavender Farm ở Montague, California, USA

Du khách không bị choáng ngợp từ các cánh đồng hoa oải hương nở rực rỡ mỗi mùa hè và những đỉnh núi hùng vĩ của Shasta, một trong những đỉnh cao nhất ở California. Mt Shasta Lavender Farm là mở cửa hàng ngày từ tháng 6 đến tháng 8. Rửa đi bộ trong vườn hoa, hái một bó hoa thơm giúp bình tĩnh hoặc thư giãn trong khu vườn xung quanh sẽ mang lại trải nghiệm đáng nhớ cho khách.

Warratina trang trại hoa oải hương, Vicoria nói, Úc

Nằm ở Yarra Valley, Melbourne một giờ từ di chuyển vốn, khách du lịch tham quan các trang trại Warratina có thể đi dạo dọc theo giường hoa oải hương và xem như thế nào hợp đồng xa.

Đừng bỏ lỡ các cửa hàng lưu niệm trên nông trại, bạn có thể mua trên koala gấu bông có mùi của hoa oải hương, màu tím, với sắc thái khác nhau.

du lịch vũng tàu

Đảo Hvar, Croatia

Chỉ đến tháng mỗi năm, trên đảo Hvar đồi đã được nhuộm màu tím hoa oải hương. lĩnh vực Native hoa, những bức tường làm nổi bật bằng đá màu tím và lấp lánh bên biển xanh, các đề nóng nhất tại con đường cũ từ Hvar để Grabje.

Người dân trên đảo sản xuất dầu hoa oải hương theo cách truyền thống. Nếu bạn muốn xem những phong cảnh ngoạn mục của thiên nhiên, bạn nên lưu ý cẩn thận thời gian từ cuối mùa hè sẽ không có hoa trái duy nhất.

Lavender Farm Guest House Franschhoek, Nam Phi

Bạn nhắm mắt lại và tưởng tượng mình bước ra khỏi một ngôi nhà, trước hết bao phủ ngọn đồi hoa oải hương trải dài vô tận, hít một hơi thật sâu hương thơm của hoa gió nhẹ nhàng trôi trên. Đó là một kinh nghiệm khó quên khi bạn đến thăm trang trại hoa oải hương Guest House mỗi mùa hè.

lễ hội hoa oải hương Goseong ở Gangwon-do, Hàn Quốc

Khu vực xung quanh Eocheon ở Goseong-gun Paris mỗi tháng luôn trong tình trạng quá tải khách du lịch vì lễ hội hoa oải hương quốc tế. Để lễ hội, du khách sẽ được tham gia chương trình với chủ đề hoa tím hoặc xem triển lãm, tham dự các khóa học như nước hoa và túi hoa oải hương thơm.

Dreamland viên Blues, Bắc Kinh, Trung Quốc

Trong văn hóa Trung Hoa, hoa oải hương đại diện cho sự lãng mạn. Blues Dreamland Park ở Bắc Kinh với 20 ha hoa oải hương đã trở thành một điểm đến không thể bỏ lỡ ở ngoại ô Triều Dương, Bắc Kinh. Dưới đây là du khách mùa đông đến thất tịch (7/7 âm lịch), Ngày Valentine được coi là Trung Quốc.

lĩnh vực hoa oải hương Furano ở Hokkaido, Nhật Bản

Nhiều tuyến đường sắt được xây dựng để phục vụ du khách ngày càng đông đúc vội vã để xem hoa oải hương Hokkaido. Nơi tốt nhất để xem hoa là nơi mà các sườn đồi nhìn thẳng ra dãy núi Tokachi. Ở đây, du khách có thể ngồi trên một chiếc xe chuyên dụng thông qua các lĩnh vực hoa hoặc tham gia vào việc thu hoạch hoa oải hương như người bản địa.

Xem thêm: Thưởng thức hải sản nướng tại chợ đêm

Leave a Reply