Tuyến đường sầm uất nhất Nha Trang

sam uat

Route Trần Phú, Nha Trang (Khánh Hòa) dài 12 km, cánh quạt hình nắm lấy thành phố, chạy song song với bờ biển từ cảng cầu đá Bảo Đại, qua sông đến Bãi Tiên Cai.vé máy bay

Nha Trang nằm trên bờ biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học và công nghệ và du lịch trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Nha Trang được công nhận là lớp 1 từ ngày 2009/04/22. Đây là một trong những loại 1 trực thuộc tỉnh của Việt Nam.

sam uat

Du khách đến với thành phố biển nổi tiếng của Việt Nam, con đường đông đúc này được lựa chọn như là trung tâm cho tất cả các hoạt động trong suốt kỳ nghỉ. Nó tập trung tất cả các nhà hàng, quán bar, cửa hàng thời trang, trung tâm vui chơi giải trí.

Trần Phú bắt đầu từ cầu cảng đá, chạy dọc theo bờ biển, về phía bắc, qua sông Cái.

điểm trung tâm bắt đầu ngã tư Trần Phú Hoàng Diệu là thành phố của cây cắt tỉa tôn tạo các du khách khắc chào đón đến Nha Trang bằng tiếng Anh (Welcome to Nha Trang).

Xem từ trên cao có thể nhìn thấy đường băng sân bay cũ. Diện tích dưới ranh giới hành chính của phường Phước Hòa, Phước Hải, Phước Long và Vĩnh Nguyên.du lịch

Một tính năng đặc biệt của Nha Trang biển và bầu trời xanh luôn là khi thời tiết đẹp.

Trên tuyến này mỗi bình minh, du khách sẽ được chờ đợi và xem mặt trời mọc lãng mạn.

 

2/4 Diện tích Square – trung tâm thành phố Nha Trang.

Giữa quảng trường nổi tiếng với cấu trúc câu chuyện tháp Trầm 3. Cấp độ 1 là một công viên với một cái sân, đài phun nước, vườn hoa, đồ vật trang trí và cụm 5 hệ thống cụm tác phẩm điêu khắc hình sóng biển cách điệu. Cấp độ 2 là tháp biểu tượng riêng của mình mang đến cho tác phẩm điêu khắc kiến ​​trúc phong phú, một biểu tượng đại diện bởi sự mơ hồ: cánh buồm, cánh hoa. Level 3 được định hình tháp mang một lõi cách điệu, giống như một cái lồng đã xông hương như một ngọn hải đăng. Trên đỉnh tháp là một quả cầu pha lê như một viên ngọc, tượng trưng cho sự kết tinh của những thành quả của kinh tế, văn hóa và xã hội cao – Khánh Hòa.

 

Mặc dù tuyến đường này là các thành phố ven biển hiện đại và sầm uất nhất, luôn luôn thông thoáng, không có hiện tượng tắc nghẽn.

 

Trần Phú Trần Phú kéo dài đến cầu qua sông Cái. Cầu dài 460 m, rộng 22 m, được bắt đầu vào năm 1999, khánh thành tháng 9/2002.

xem thêm:Thăm quan di tích Tân Trào

 

 

Leave a Reply