Trung tâm thương mại Ximending, Đài Loan

trung-tam-thuong-mai-ximending

Khách du lịch Du lịch Đài Loan sẽ được thỏa mãn tham quan mua sắm tại Ximending – trung tâm thương mại nằm ở phía tây của thành phố Đài Bắc.

khám phá

Đây là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút khách du lịch không chỉ với người dân Đài Loan, mà còn cho du khách châu Á với vô số cửa hàng thời trang mang theo tất cả các phong cách, các cửa hàng phụ kiện lấp lánh và hàng hoá bán ra vô cùng phong phú.

Được xem như là một thiên đường của những người yêu thích mua sắm, trong khi đi bộ dọc theo con đường Ximending, du khách có thể tìm thấy tất cả các mặt hàng, sản phẩm yêu thích có xuất xứ từ các nước như Trung Quốc, Nhật Bản và các nước phương Tây.

trung-tam-thuong-mai-ximending

Ngoài ra, các trung tâm thương mại cũng là nơi Ximending rất nhiều niềm vui, giải trí, chủ yếu nhằm vào các nhu cầu của người trẻ.

du lịch vũng tàu

Một lĩnh vực khác cũng không kém phần hấp dẫn trong Ximending ẩm thực trung tâm mua sắm được. Các nhà hàng phục vụ rất nhiều món ăn địa phương độc đáo, đủ để chinh phục tất cả các khách hàng như bánh gạo, mì thịt bò, bánh bao chiên, trứng chiên hàu với bọt trà …

Chúng tôi có thể nói, Ximending có khả năng vượt quá mong đợi để đáp ứng mọi nhu cầu của khách du lịch, khách du lịch đến Đài Loan nên đến đây để tham quan mua sắm.

Với những chia sẻ trên, hy vọng du khách sẽ chọn Đài Loan du lịch thích hợp cho các bạn đến tham quan và khám phá Ximending. Chúng tôi hy vọng quý khách sẽ có những giây phút thoải mái và tiện lợi của khách, hòn đảo xinh đẹp của Đài Loan.

Xem thêm: Đừng quên thưởng thức cơm gà khi du lịch Singapore

Leave a Reply