Tổng cục Du lịch Singapore không có quyền cấp phép nhập cảnh

du-lich-singapore

Tổng cục Du lịch Singapore (STB) xác nhận hỗ trợ cho các giấy tờ của chính phủ liên quan đến việc nhập cảnh cho khách du lịch.
Tin tức

Đối với danh sách gửi thư nhóm du lịch thông tin Việt Nam cho Tổng cục Du lịch Singapore để hỗ trợ mục, STB phủ nhận thông tin sai lệch này. Vì vậy, du khách đến Việt Nam Văn phòng STB được giấy tờ nhập cư để có được.

Sự tham gia của Singapore thuộc thẩm quyền của Cục Di trú Singapore, không STB không có cơ quan công quyền có liên quan.

du-lich-singapore
Singapore khẳng định chào đón khách du lịch tại Việt Nam.
Khách sạn Singapore | Kinh nghiệm đi Singapore | Các chuyến bay đến Singapore Book.

khám phá

Các trường hợp phát hành STB hỗ trợ thư cho khách đi du lịch Singapore cho phần thưởng nhóm khách du lịch (khuyến khích) nhóm các quốc gia theo hình thức công ty của họ tổ chức. Các nhóm này phải hoàn tất các tài liệu cần thiết cho các mục đích của cuộc hành trình, cung cấp các mục đích du lịch thông thường.

Glenn Koh, Giám đốc của Tổng cục Du lịch Singapore tại Việt Nam, Campuchia và Lào, cho biết: “Việt Nam là một đối tác quan trọng cho du lịch ở Singapore, chúng tôi đã gợi ý, hầu hết khách du lịch đến Việt Nam Đàn ông không gặp bất kỳ vấn đề khi Singapore.. Chúng tôi mong được chào đón Việt Nam và mang lại trải nghiệm thú vị cho du khách. “

Xem thêm: Những trải nghiệm khó quên ở Eo gió Quy Nhơn

Leave a Reply