Tìm hiểu những cảnh đẹp trong những thước phim “Me before you”

lâu đài Pembrok

Bên cạnh những câu chuyện tình yêu buồn thảm kịch bản tình cảm, “Me Before You” cũng để lại một ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả qua các mê hoặc phong cảnh lãng mạn ở Pembrokeshire, Wales.

tin tức

Phút thứ 110 đã kết thúc với một cảnh quay tình cảm, bộ phim “Me before you” đưa khán giả trải qua nhiều cảm xúc khác nhau. Trong mỗi thời điểm, người xem không chỉ khóc, cười cùng một nhân vật, mà còn để sống trong một khung cảnh lãng mạn, lãng mạn ở xứ Wales.

Castle Pembrok

lâu đài Pembrok

Những thước phim đầu tiên gây ấn tượng với khán giả nhờ Pembrok hình ảnh ngôi biệt thự nguy nga. Cũ lâu đài là niềm tự hào của xứ Wales. bức tranh màu xanh xung quanh lâu đài được tạo thành cao ngất trời, cây cối và sông thẳng suôn sẻ. Tất cả thêm cho vẻ đẹp của những bí mật cổ xưa và ẩn mà du khách đến khám phá nơi này.

Trong Pembrokeshire có rất nhiều lâu đài cổ xưa với hàng trăm năm tuổi vẫn giữ được sự xuất hiện và kiến ​​trúc cho đến ngày nay. Vì vậy, trước khi “Nhớ là trước khi bạn”, mà sử dụng để được nhiều đạo diễn Hollywood quay bối cảnh được chọn là Harry Potter và bảo bối tử thần, Bạch Tuyết và thợ săn hoặc một vài cảnh đánh nhau trong phim Robin Hood.

du lịch vũng tàu

thị trấn yên bình Haverford

Trong “Me Before You,” thị trấn Haverford hiện lên với vẻ đẹp của hòa bình, thơ mộng. Thị trấn chính là một góc khuất của một xã hội hiện đại, nơi mà du khách muốn chạy nơi này hỏi những ồn ào, đông đúc, không gian tốt, không có bụi và không có các tòa nhà cao tầng đường chân trời.

Thị trấn có mái gần nhau mang màu sắc chủ đạo trắng và xanh là sắc chấm – màu đỏ của chiếc xe hoặc một buồng điện thoại công cộng. Chậm sống trong Haverford, du khách sẽ cảm nhận được sự nhẹ nhàng, sâu sắc nhưng không thấy chán nhưng hơi mang lại sự lãng mạn của thập kỷ 70-80 năm.

Các đồng cỏ xanh

Bên cạnh những lâu đài cổ xưa, “Me Before You” cũng có những cảnh lãng mạn của những đồng cỏ xanh. Các đạo diễn làm cho khán giả nhớ đến cảnh quan thôn dã của hẹn hò với hai nhân vật chính thông qua các bộ phim hòa bình xung quanh màu xanh lá cây, lãng mạn.

Cô phục vùng Louisa kỳ lạ, mang vớ nhiều màu sắc và đi bộ trên đường phố, những bãi cỏ trải dài tới chân trời ở Pembrokeshire như ngày càng trở nên được chiếu sáng, đầy sức sống mang lại sức sống cho các thước phim buồn của “Nhớ là trước khi bạn”.

Blue Flag biển ma thuật xanh

blue Flag

Bên cạnh những lâu đài cổ, các Pembrokeshire cũng có “đặc biệt” Blue Flag bãi biển. biển Magical xanh, cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục và nhấp nhô đá đa dạng như nếu khách mời thưởng thức.

Blue Flag bờ biển nhẹ nhàng, bỏ hoang, chưa được khai thác rất nhiều cho du lịch ở đây vẫn còn hoang sơ vẻ đẹp vốn có. Nếu bạn yêu thích “Me Before You” và đã đến thăm xứ Wales, không bỏ lỡ Blue Flag trên biển, ngắm bầu trời và thấy một phần của câu chuyện tình yêu cảm xúc.

Xem thêm: Thưởng thức hải sản nướng tại chợ đêm

Leave a Reply