Thưởng thức món kem đá bào Ice kachang ngon mát

Đá-bào-ice-kachang-1

Kem tráng miệng Ice kachang luôn luôn là một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả du khách khi đi du lịch ở hòn đảo xinh đẹp của Singapore bởi một chế biến đơn giản, màu sắc và hương vị lạ mắt ngon.

lễ hội bốn phương

Ice kachang là món tráng miệng nổi tiếng tại Singapore từ năm 1950. Hầu hết các du khách khắp nơi trên thế giới đều dễ dàng để điều chỉnh, thậm chí mê món ăn này vì nó mang lại cảm giác tươi mát và làm mới ngay lập tức cho người ăn. Bên cạnh đó các băng núi mát mẻ, xi-rô ngâm rực rỡ sữa cùng cô đặc, sữa béo ngô thơm, bạn chắc chắn sẽ thích được khám phá phiên bản vô số các món ăn này với đậu nghiền đá, thạch, … hương vị kem khác nhau.

Đá-bào-ice-kachang-1

Kachang món ăn nước đá là loại chế biến hiện đại, món ăn tinh vi hơn được làm từ đá như thạch, đậu đỏ (theo tên, đậu kachang có nghĩa là ở Mã Lai), ngô ngọt và attap chee (hạt cọ) là chính và phía trên được trang trí với một số ít các đá vụn, xi-rô và một chút màu sắc hấp dẫn sữa đặc. Phục vụ trong một bát hoặc cốc cao.

du lịch vũng tàu

Hôm nay, băng kachang thậm chí sử dụng với loại cocktail trái cây, nha đam thạch và hàng đầu được trang trí đẹp mắt với chocolate và sầu riêng để đáp ứng khẩu vị sành điệu của ẩm thực tại Singapore. Bạn có thể khám phá món tráng miệng thú vị này đã được ẩn dưới lớp băng và phải “đào” để có được những miếng ngon phía dưới. món ngon Singapore ở khắp nơi trong thành phố như Trung tâm Maxwell Thực phẩm đường trong khu phố Tàu nổi tiếng.

Hãy nhớ để thưởng thức món tráng miệng đáng yêu này từ từ, nếu không: Bạn sẽ được quan tâm để có ý nghĩa! Nó sẽ là khó khăn cho khách đi du lịch Singapore có thể phân biệt tốt hay xấu kachang cốc nước đá. Nhưng hãy nhớ rằng: Một chén ngon là chén kachang đá được bào đá thành những hạt nhỏ xíu, nhỏ như vậy mà khi bạn chạm vào một miếng vào miệng, những viên đá sẽ tan cùng với vị ngọt của xi-rô. Đối với nguyên liệu, đa dạng như ngon; Có gì không lớn được ăn trộn với rất nhiều tiếp xúc với thìa trà.

Khám phá những hòn đảo xinh đẹp với nhiều sư tử khu vui chơi nhộn nhịp và trải nghiệm ẩm thực sôi động Singapore, chuyến đi của bạn sẽ rất tuyệt vời thực sự !!!

Xem thêm: Vẻ đẹp vườn bách thảo ở Toronto

Leave a Reply