Thưởng thức món chay tại lễ hội Ẩm thực xanh

banh beo

Màu xanh lá cây thực phẩm Expo 2012 với chủ đề “Vì sức khỏe và môi trường” lần đầu tiên được tổ chức trên quy mô lớn tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa và Nghệ thuật Việt Nam, số 2 Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội 24- 28/11/2012.
Thông qua triển lãm, Ban tổ chức mời nhận thức mong muốn bảo vệ môi trường vì lợi ích của cộng đồng và giúp đỡ những người sống một món ngon cách bổ dưỡng để bảo vệ sức khỏe. Màu xanh lá cây thực phẩm Expo 2012 là một nơi trưng bày và giới thiệu văn hóa ẩm thực du chay của Việt Nam.

Theo ông Nguyễn Văn Nhã, Trưởng Ban Tổ chức: Giảm tiêu thụ thịt trong chế độ ăn uống không chỉ làm giảm nguy cơ béo phì, tiểu đường, ung thư … mà còn giúp làm giảm các loại ngũ cốc, tài trợ cho các nguồn tài nguyên thiên nhiên được sử dụng trong chăn nuôi, hạn chế Do đó, hiệu ứng nhà kính gây ra hình ảnh theo khuyến cáo của WHO và UNICEF tổ chức …

banh beo

Hội chợ cũng là cơ hội để trao đổi để thúc đẩy các sản phẩm cho các doanh nghiệp thương mại cho các sản phẩm xanh có lợi cho sức khỏe ở thủ phủ tỉnh. Màu xanh lá cây lễ hội thực phẩm Fair 2012 được tổ chức để tích hợp với nhiều chương trình văn hóa – nghệ thuật khác nhau. Sẽ có gian hàng đặc biệt như dinh dưỡng gian hàng ăn chay, thực phẩm chức năng, các thành phần thực phẩm màu xanh lá cây … gian hàng Đặc biệt, với sự tham gia của nhà hàng nổi tiếng ở những người ăn chay đồ cabin, du khách sẽ thích được tham gia vào một lễ hội có tầm cỡ thực phẩm chay.

Trong những ngày BTC hội chợ tổ chức hội thảo: “Ăn chay và sức khỏe”, “tham gia bàn tay với nhau để bảo vệ môi trường”, “The Power of rút” … 25 cabin với hơn 100 món ăn chay sẽ được giới thiệu tại hội chợ Xanh Ẩm thực năm 2012. Chúng bao gồm sốt như nổi tiếng ăn chay ăn liền, nước mắt chiếc bánh mì Huế, bánh bèo, Xiu Mai vắt, pizza, mì ống, bánh nam …

Sản phẩm hội chợ triển lãm mang rừng này rau sạch, Tiến sĩ Ngô Kiều Oanh, đại diện cho Red Ba Vì Farm, khẳng định: các loại rau, sữa, pho mát tươi mà chúng tôi giới thiệu tại triển lãm được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nó được làm từ bàn tay của người nông dân, đồng bào dân tộc thiểu số.

Xem thêm Cận cảnh lễ hội Băng đăng Quốc tế Cáp Nhĩ Tân 2015

Leave a Reply