Thỏa sức mua sắm tại trung tâm Centrepoint

trung-tam-mua-sam-Centrepoint

Trung tâm mua sắm Centrepoint nằm ở đường Orchard là nhiều điểm tham quan du lịch của Singapore thích.
Không biết đến với tour du lịch thân thiện Singapore lần đầu tiên, Centrepoint là điểm đến mua sắm yêu thích của Singapore những năm 60 và 70. Đây là một trong số rất ít các trung tâm mua sắm hiện đại trên Orchard là mở cửa cho chính sách đường phố thành phố từ năm 1983.

món ngon điểm đẹp

Mua gì ở trung tâm mua sắm Centrepoint

trung tâm mua sắm Centrepoint gần Robinson với một cửa hàng đáng tin cậy tại Singapore với lịch sử hơn 150 năm. Các cửa hàng tại trung tâm mua sắm Centrepoint bán một loạt các sản phẩm chất lượng tốt như khăn trải giường, tất cả các loại đồ sứ, quần áo công sở, giày dép và dép đi trong nhà dành cho nam giới và phụ nữ và toàn bộ một tầng của một trung tâm thương mại bán nước hoa và mỹ phẩm.

trung-tam-mua-sam-Centrepoint

Đối với những người đã được mua sắm tại Robinson là vô cùng ngạc nhiên với thái độ phục vụ nhiệt tình và thân thiện của các nhân viên ở đây.

Ngoài quần áo, mỹ phẩm du khách có thể tìm mua các sản phẩm điện tử, đồ chơi công nghệ mới nhất như iPad hay Macbook tại các cửa hàng điện tử lớn ở tầng 3. Norman Harvey Norman là một thương hiệu thực Úc cho phép bạn mua sắm thoải mái tại Singapore mà không cần phải lo lắng khi mua sản phẩm chất lượng thấp.

Tại tầng 1 của các trung tâm thương mại là một nơi chuyên bán các sản phẩm quần áo, phụ kiện, trẻ em từ nổi tiếng Anh các chuỗi bán lẻ của.

Tại trung tâm mua sắm Centrepoint đã bán các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Birkenstock, Braun Buffel, Gap, Lacoste, Timberland, Mango và Benetton United Colors Swarovski và mang đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm hoàn hảo nhất.

du lịch vũng tàu

Ăn gì ở Centrepoint?

Không chỉ nổi tiếng với các cửa hàng mua sắm nổi tiếng, Centrepoint cũng hấp dẫn khách du lịch bởi những chuỗi nhà hàng, nhà hàng nổi tiếng. Với nhà hàng thức ăn nhanh nổi tiếng như McDonald, Long John Silver và tàu điện ngầm để Lerk chuỗi nhà hàng Thái Lan mà bạn có thể tìm thấy trong tầng hầm 1.

Nếu bạn không thể chờ đợi các món ăn trong một khu vực thị trường ngoài trời của Singapore, bạn có thể đi đến Kopitiam – một quầy ăn uống với điều hòa không khí mát mẻ trong tầng hầm của 2. Ở đây bạn sẽ có cơ hội để thưởng thức các địa phương nổi tiếng với các món ăn của Singapore như như cơm gà, Nasi Pdang, gạo vịt và mì cũng như nhiều món ăn địa phương giá rẻ được tìm thấy ở đây.

Nếu bạn muốn ăn thịt, nhưng muốn tiết kiệm tiền không thể bỏ qua nướng tuyệt vời tại nhà hàng tại tầng 3. nhà hàng Thủ Aston này phục vụ các món thịt bò nổi tiếng với lớp 9 Wagyu.

Nếu bạn vẫn cảm thấy đói và muốn thưởng thức những món ăn nhẹ, các chuỗi cửa hàng Garrett Popcorn là bỏng ngô nổi tiếng từ Chicago nằm ở tầng hầm 1. Chắc chắn bạn phải thử món ăn bỏng ngô tươi, nóng này để cảm nhận được vị ngọt mặn và tan chảy trong miệng.

Trung tâm thương mại Centrepoint là một trong những trung tâm nổi tiếng nằm trên đường Orchard. Các phòng dành cho gia đình và nhà vệ sinh cho trẻ em có sẵn trong các tầng khác nhau của các trung tâm thương mại. Ngay cả những chiếc khăn tay khô cũng được thay đổi trong nhà vệ sinh dành cho nam giới và phụ nữ. Centrepoint cũng là một trong số ít các trung tâm thương mại cho một phần lớn ngân sách lãng phí tiếp thị để trang trí lễ hội cây Giáng sinh mỗi năm. Vì vậy, du khách sẽ có cơ hội để chụp ảnh kỷ niệm tốt.

Giờ mở cửa:

Từ thứ Hai đến Chủ nhật: 10:00-10:00

Quầy dịch vụ khách hàng và ATM tự động rút tiền được tìm thấy ở tầng 1. Nếu bạn cần gặp một bác sĩ, có thể đến Raffles Medical phòng khám tầng 3. Nếu bạn cần phải mua thuốc, có thể đi đến các quầy dược phẩm trung tâm thương mại tầng hầm giám hộ 1.

Địa chỉ: 176 Orchard Road Singapore 238843. gần Somerset Trạm trạm MRT (NS23)

Xem thêm: Những hòn đảo hoang sơ nhất Thái Lan

Leave a Reply