Thỏa cơn khát với cocktail Singapore Sling

singapore-sling

Singapore Sling trở thành đặc trưng của thức uống có hương vị của các loại trái cây nhiệt đới với độ cồn thấp Singapore mang lại cảm xúc khó quên đối với người hưởng đầu tiên. Cùng trải nghiệm  cocktail độc đáo của đảo quốc sư tử xinh đẹp.

tin tức
Nhắc đến ẩm thực Singapore không thể không đề cập đến các loại cocktail Singapore Sling cocktail được đặt tên là chuẩn bị khó khăn nhất của thế giới. cocktail này được đặc chế dành cho phụ nữ và màu hồng đậm. Singapore Sling cocktail được sinh ra trong khoảng 1910 và 1915, Legend of the bartender tên Tong Boon nReduces phát minh. Hôm nay, cocktail màu hồng đậm này đã trở thành thức uống yêu thích và có mặt ở hầu hết các quán bar ở Singapore và trở thành số một thế giới lựa chọn của những người sành.

singapore-sling

Để tạo nên những món cocktail đỏ chữ ký, người chủ quán đã kết hợp nước ép dứa, rượu gin, rượu Coitreau và một số vật liệu khác. Hôm nay, các công thức cocktail này khác nhau giữa các nhà hàng và khách sạn. Tuy nhiên, thành phần chính của Singapore Sling của bạn vẫn là rượu anh đào, ngọt Benedictine rượu, các loại nước ép trái cây nhiệt đới. Gần đây, người chủ quán đã phải sử dụng nước trái cây đóng chai và soda để bong bóng cho một loại cocktail.

du lịch vũng tàu

Singapore Sling ngày nay đã trở thành khách du lịch nổi tiếng và phổ biến mà Singapore có thể mua này trong hầu hết các loại cocktail cửa hàng, siêu thị và các tiện phiên bản đóng chai. sản phẩm Singapore Sling cũng được bán tại các cửa hàng ở Clarke Quay Singapore Sling. Khi ở Singapore, du khách có thể thưởng thức một ly cocktail tại khách sạn nổi tiếng San Raffles Long Bar hoặc để có thể cảm thấy những thức uống đặc biệt hương vị ban đầu.

Để có thể thưởng thức một ly cocktail đẹp với một bầu không khí lãng mạn tại đảo quốc sư tử xinh đẹp, du khách chần chừ gì nữa mà không đặt cho mình một tour du lịch giá rẻ Singapore để tận hưởng hương vị độc đáo của loại cocktail này.

Xem thêm: Vẻ đẹp vườn bách thảo ở Toronto

Leave a Reply