Thiên đường nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng

thiên đường nghỉ dưỡng

Giải trí tổng hợp – Cocobay Resort hoàn toàn hội tụ cấp dịch vụ lưu trú, chất lượng hiện đại và bậc nhất của thành phố biển.
Ngày 5/6 dự án sắp tới sẽ sớm ra mắt Trung tâm Cocobay Cocobay – một trung tâm hội nghị và các sự kiện hiện đại với công suất 2.000 chỗ ngồi, các cấu trúc lớn như phức tạp Mexicola mức độ vui vẻ chơi nhất Việt Nam. Khu phức hợp này cũng có kinh nghiệm ở lại cho lần đầu tiên xuất hiện trên chủ đề của cuộc chiến tranh ở Việt Nam, bao gồm: các loại độc đáo nơi ăn nghỉ như lều, cabin bằng gỗ và ở mô hình thời chiến có tổng diện tích 13.000m2 và 70 đơn vị trong phòng.

Khám phá

Ngoài ra, tập đoàn sẽ có các nhà hàng Cocobay lớn với các nhà hàng câu cá mô hình, buffet Á, Continental buffet, nhà hàng hải sản tươi sống được gọi là cá thuyền với tổng diện tích 10.000m2 nhà hàng, sức chứa 5.000 khách và laser nước âm nhạc Co sông Cổ và nhiều vật phẩm độc đáo khác.

thiên đường nghỉ dưỡng

đội Empire Group được xây dựng trên ý tưởng phát triển một khu vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng quy mô nhất bao giờ ở Việt Nam, như một điều kiện tiên quyết cho sự phát triển của ngành du lịch theo hướng cho mục đích giải trí của du khách toàn cầu. Cocobay nằm ngay trên đường Trường Sa – con đường được coi là đắt nhất tại Đà Nẵng. Điều này sẽ được đầy đủ hội tụ, dịch vụ lưu trú đặc biệt lớp, cùng với các thiết bị giải trí hiện đại và vật liệu chất lượng bậc nhất.

Quỹ đầu tư là nhà lãnh đạo lớn và dàn nhạc di sản sáng tạo và niềm đam mê, nguồn nhân lực kinh nghiệm quản lý từ các tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực quy hoạch, thiết kế, xây dựng, hoạt động tổ chức sự kiện, Cocobay hứa hẹn sẽ là một bước đột phá trong lĩnh vực bất động sản giải trí – nghỉ dưỡng Việt Nam.

du lịch hè phan thiết

Theo Sở Văn hóa – Thông tin – Du lịch Đà Nẵng, phát triển tiềm năng du lịch của thành phố vẫn còn rất nhiều so với các địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới. Cụ thể, trong năm 2015, thành phố đã đón 4,5 triệu du khách cả trong và ngoài nước, khả năng xử lý tất cả các phòng nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà nghỉ trung bình 77%. Hiện nay Đà Nẵng đã không hình thành một khu liên hợp vui chơi giải trí, vui chơi giải trí phổ biến để tạo các mục đích du lịch để phục vụ nhu cầu giải trí cho khách du lịch.

Trong những năm gần đây nổi lên như là một hình thức mới của phức hợp vui chơi giải trí tập trung tất cả các loại ăn chơi thời trang, chứ không dừng lại ở một mảng duy nhất, điển hình của Genting Malaysia đã thu hút 20 triệu du khách trong năm 2015, với 11,5 triệu Pattaya, Macau 10,5 triệu. Những khu giải trí hàng đầu đang dày đặc các khu nghỉ dưỡng 5 sao, khách sạn sang trọng, hàng trăm hàng ngàn tòa nhà condotel với tỷ lệ lấp đầy luôn đạt 70% trở lên.

Một trong những mô hình giải trí truyền thống đã thành công trên thế giới là các công viên chủ đề với sự thích của thế giới Bazaar, Tomorrowland, Adventureland, Critter Country, Westernland, Fantasyland, trong đó phải kể đến sự thành công của Disney Land cho việc thành lập các chi nhánh trên toàn thế giới. Những công viên chọn các nhân vật trong câu chuyện, huyền thoại hay nhân vật hoạt hình để làm nổi bật và mang lại hưởng thụ cho khách hàng với các trò chơi trong nhà hay ngoài trời, với sự hỗ trợ vô giá của máy mốc. Thu nhỏ hoặc các mô hình của lâu đài, một ngôi nhà bị ma ám, phi hành gia … ga cũng là một tính năng thú vị cho du khách chụp ảnh.

Du lịch các hình thức tham gia các lễ hội tưng bừng khắp thế giới cũng không kém phần hấp dẫn như tất cả các nước có lễ hội độc đáo, lễ hội bia nổi tiếng nhất trong tháng Mười ở Đức, bong bóng lễ hội quốc tế tại New Mexico, các lễ hội cà chua ở Tây Ban Nha, chào mừng lễ hội đèn lồng ở Đài Loan, hoặc các lễ hội đường phố Brazil … Carvival cũng mang lại sự thích thú cho nhiều du khách.

Xem thêm: Thưởng thức hải sản nướng tại chợ đêm

Leave a Reply