Thành phố di sản đầu tiên trên thế giới

thành phố di sản

Trung tâm lịch sử của Quito là lớn nhất của khu vực châu Mỹ. Pha trộn thủ đô hiện đại của Ecuador nhiều tính năng hoài vinh dự là UNESCO di sản văn hóa thành phố của thế giới đầu tiên.

lễ hội bốn phương

Quito đã chính thức đặt tên là San Francisco de Quito, thủ đô của Ecuador, quốc gia nằm ở phía tây bắc Nam Mỹ. vốn của Ecuador được xây dựng trên đống tro tàn đổ nát của thành phố Inca cổ đại từ 1534. Quito được ví như “di tích của Châu Mỹ” và là thành phố đầu tiên trên thế giới được UNESCO vinh danh là di sản văn hoá năm 1978.

thành phố di sản

Nằm giữa hai dãy núi và 2.800 m ở độ cao so với mực nước biển, Quito được chia thành ba khu vực riêng biệt: khu phố cổ ở trung tâm, kẹp xung quanh các huyện phía Nam và phía Bắc. khu vực tập trung hầu hết các khách du lịch tập trung ở phía bắc.

“Khu di tích của Châu Mỹ”

Quito sở hữu nhiều tòa nhà với văn hóa địa phương đậm. 40 nhà thờ và tu viện, 17 hình vuông và hàng chục viện bảo tàng khác nhau của bất động sản là “khổng lồ” mà Quito trở thành trung tâm lịch sử lớn nhất của châu Mỹ.

du lịch vũng tàu

Di sản nổi bật của Quito là La Compania nhà thờ cổ xưa 7 tấn dát vàng de Jesús. Nhà thờ được xây dựng vào thế kỷ thứ 16 được trang trí công phu, tỉ mỉ bởi hàng ngàn miếng vàng lá, trần thạch cao và chạm khắc gỗ mạ vàng. Trần nhà, tường và đồ nội thất bên trong nhà thờ được bao phủ với 7 tấn vàng. Đây được coi là một trong những công trình quan trọng của kiến ​​trúc Baroque mang đậm nét Tây Ban Nha ở Nam Mỹ.

Bảo tàng Quốc gia Banco Central, nơi du khách có thể tìm thấy hầu hết các tác phẩm trưng bày có giá trị nhất của Ecuador. Để tận hưởng tất cả các nghệ thuật gốm sứ và tiền Columbus vàng thời đại và nhiều bảo tàng nghệ thuật đương đại được hợp lệ, bạn có thể mất đến nửa ngày.

Bảo tàng quốc gia của Banco Central

Khi truy cập vào Quito, du khách cũng đừng bỏ qua Teleferico. Hệ thống cáp treo cao thứ hai trên thế giới có thể cung cấp cho du khách một độ cao đáng kinh ngạc của 4.000 mét. Treo trên nhiều miệng núi lửa là một nơi tuyệt vời để bạn tận hưởng tầm nhìn toàn cảnh của Quito. Trải nghiệm thú vị nhất ở đây không phải là ngồi leo xe cáp mà là ở chân dừng lại từ hoạt động Guagua Pichincha ngọn núi lửa nổi tiếng.

Teleferico

Những người yêu thích thiên nhiên để đi du lịch, đừng quên ghé thăm Quito Jardin. Nó tập hợp gần như tất cả những bông hoa đại diện cho các hệ sinh thái của Ecuador. “Bảo tàng Flower” ngưỡng mộ lớn nhất của nước Mỹ mà du khách đã được ngạc nhiên bởi hương vị của bông hoa đẹp nhất thế giới.

Jardin

Chúng tôi có thể nói, Quito là một thành phố của ánh sáng và văn hóa ở Nam Mỹ. bùng nổ hiện đại đô thị trong tất cả các khía cạnh và có các tính năng hoài cổ, trầm mặc. Người dân địa phương trân quý từng chút một di sản vô giá mà cha ông đã để lại, không chỉ tìm kiếm lợi nhuận từ nó, nhưng cũng tôn tạo như một báu vật quốc gia cho các thế hệ tương lai để có một chỗ đứng nguồn tự hào.

Quito có thể xem quan trọng nhất điểm du lịch Ecuador một đích. Người giám hộ khi bình chọn là di sản văn hóa đầu tiên của thế giới là một trong 10 điểm đến an toàn hấp dẫn nhất và các hành tinh.

Xem thêm: Thưởng thức món chay tại lễ hội ẩm thực xanh

Leave a Reply