Thành phố Beppu thu hút du khách nhờ hồ “địa ngục”

hồ Nhật Bản

Được mệnh danh là lò năng lượng địa nhiệt của Nhật Bản, thành phố có hơn 2.900 Beppu suối nước nóng đang bốc khói. Nổi bật trong số chúng được 8 “địa ngục” đã duy trì 50-99,5 độ nhiệt độ Celsius

kinh nghiệm

Beppu là một thành phố nhỏ nằm giữa một vịnh nội địa và hai ngọn núi lửa trên bờ biển phía đông đảo Kyshu, Nhật Bản. Do ảnh hưởng từ các hoạt động mạnh mẽ của núi lửa Aso, thành phố có hơn 2.900 suối nước nóng, có thể cung cấp hơn 130.000 tấn nước từ mặt đất mỗi ngày.

Jigoku (hoặc Hells – địa ngục) là một từ tiếng Nhật để nói với các suối nước nóng ở Beppu nổi tiếng. 8 Jigoku trong thành phố vẫn ở mức 50-99,5 độ nhiệt độ C phạm vi làm cho nơi này không khác gì “địa ngục trần gian”. Nước nóng ở da là không thích hợp cho việc tắm Jigoku nhưng nó vẫn còn dễ dàng để thu hút du khách.

hồ Nhật Bản

Không chỉ dành cho các nhà khai thác du lịch, số lượng lớn trong suối nước nóng Beppu cũng có ý nghĩa quan trọng trong đời sống của người dân bản địa. Hơi nước từ các giếng nước nóng sử dụng để đi đến từng gia đình thông qua các đường ống dẫn. Một số nơi sử dụng nước để nấu ăn, nghiên cứu nông nghiệp, điều trị hoặc điều trị tắm để thư giãn. Do đó, Beppu Khu nghỉ dưỡng lớn nhất thế giới của suối nước nóng.

du lịch vũng tàu

Chinoike Jigoku

Chinoike Jigoku là suối nước nóng đẹp nhất trong thành phố. Sắt oxit và magiê oxit làm cho môi màu nước đỏ. Bởi vì điều này, người màu nước được biết đến ở đây là “ao máu”.

Oniishibozu Jigoku

Mọi người gọi Oniishibozu Jigoku Beppu City là “Giáo sư tù đầu tiên” vì bong bóng xuất hiện nhiều như đầu trọc của nhà sư. Ngay bên cạnh các suối nước nóng là một khu vực tắm công cộng với nhiều hồ bơi.

Shiraike Jigoku

Shiraike Jigoku hay “địa ngục trắng” đã có một màu trắng ao nước nóng như sữa. Một hỗn hợp của các hợp chất hóa học như axit boric, natri silicat, canxi bicacbonat và suối nước muối làm cho màu sắc kỳ lạ. Xung quanh ao là một khu vườn xinh đẹp, trong vườn có một bể cá piranha.

Umi Jigoku

bãi biển Umi Jigoku trông giống như một màu xanh lá cây được gọi là “địa ngục trên biển”. Trong khi mang màu xanh Umi Jigoku mát mẻ nhưng không mát ở tất cả bởi vì nhiệt độ ở đây lên đến 98 độ C. Nằm trong khu vườn xanh tươi tốt, nó cũng có một số suối nước nóng khác, tinh khiết hơn nước. Bạn có thể ghé thăm các cửa hàng gần đây và thưởng thức bánh hoặc trứng luộc trong suối nước nóng.

Oniyama Jigoku

Oniyama Jigoku được mệnh danh là “ngọn núi quỷ địa ngục” hay “địa ngục cá sấu” vì nó là nơi sinh sống của rất nhiều cá sấu. Chúng sinh sản và tiếp tục sống trong các khu vực xung quanh các lò xo.

yama Jigoku

Yama Jigoku hay biết “địa ngục núi”. Nó có nhiều ao nhỏ chứa hấp nước nóng. Có một khu vườn mùa xuân tiếp theo vật nuôi các loài động vật khác nhau.

Kamado Jigoku

“Nồi tù” nổi tiếng bằng cách đun sôi một số ao nước với một bức tượng quỷ đỏ nằm ở lối vào. Bạn có thể ở lại, uống nước suối hoặc ăn vặt nấu ăn từ các suối nước nóng.

Tatsumaki Jigoku

Tatsumaki Jigoku là một mạch nước nóng mỗi 30-40 phút để phun khoảng 6-10 phút để gọi là “dungeon nước phun”. Người dân địa phương đã đặt một hòn đá trong mạch nước để chặn tắt 50 m phun cao ảnh hưởng đến khách du lịch.

Xem thêm: Phố cổ giữa lòng Phuket

Leave a Reply