Tham quan sân vận động Quốc gia Singapore

san-van-dong-quoc-gia-Singapore

Đối với những du khách thích thể thao, sân vận động Quốc gia Singapore là một điểm đến du lịch Singapore không thể bỏ qua. Các sân vận động cũng được biết đến như là bát sân vận động bởi vì nó có khuôn mặt hình bán cầu trông giống như một cái bát đặt lộn ngược.

kinh nghiệm

Với thiết kế độc đáo và giải pháp công nghệ hiện đại, sân vận động Quốc gia Singapore đã trở thành 1 trong những người chiến thắng 10 tòa nhà tại Festival Kiến trúc Thế giới 2013 sẽ được tổ chức trong cả nước. Công trình được thiết kế với mái vòm lớn nhất và World dài (312m dài và 77.5m cao) và cấu trúc với khung thép và mái vòm mang có khả năng mở ra, giúp đỡ tất cả các hoạt động thể thao diễn ra bình thường trong mọi điều kiện thời tiết, kể cả mưa.

san-van-dong-quoc-gia-Singapore

Sân vận động bát có thể chứa lên đến 55.000 chỗ ngồi, và là sân vận động duy nhất được xây dựng để có thể phục vụ trong trận đấu 3 môn thể thao là bóng đá, điền kinh, và cricket. Không chỉ được thiết kế để chơi thể thao cạnh tranh, các sân vận động cũng có khu vực chơi bóng chuyền bãi biển, một trung tâm mua sắm bên cạnh khu vực bờ sông lên đến 41000m2. Vì vậy, bạn có thể đến đây để vừa xem thể thao, đã chơi, để đi ra ngoài ăn hoặc đi mua sắm đều rất thú vị.

du lịch vũng tàu

Sân vận động bát là một trong những sân vận động có một hình dạng duy nhất ở châu Á.

Với những giải pháp công nghệ cực kỳ hiện đại, sân vận động này cũng đảm bảo việc cung cấp không khí cho mỗi chỗ ngồi và đem lại cho khán giả những thuận lợi nhất. Singapore sân vận động bát cũng là địa điểm cho nhiều môn thể thao trong thời kỳ Seagame nơi sắp tới vào năm 2015 tại Singapore.

Khi ông đến thăm các dự án lớn lên đến 35 ha này, bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của tiện nghi hiện đại và đặc trưng của Singapore. Bạn hoàn toàn có thể ghé thăm sân vận động Quốc gia Singapore tại Singapore tham quan hấp dẫn của chúng tôi.

Xem thêm: Vườn lan quốc gia ở Singapore

Leave a Reply