Tham quan lâu đài rượu vang

lâu đài rượu vang

RD Lâu đài rượu là một phần của một phức hợp 5 sao khu nghỉ mát Sea Links City. Với kiến ​​trúc để chanh, lâu đài ấn tượng đã trở thành điểm du lịch nổi tiếng tại Mũi Né, Phan Thiết.

tour du lịch

Lấy cảm hứng từ Napa Valley Valley Wine, khu vực Mỹ California, lâu đài được xây dựng rượu RD trong phong cách của thời trung cổ châu Âu với hình vuông rộng lớn, các mái vòm cổ kính nhưng không kém phần thanh lịch, sang trọng. Phan Thiết giữa nắng và gió, RD áp đặt lâu đài dường như tồn tại ở đất nước xa Mỹ châu Âu.

lâu đài rượu vang

Trong không gian của lâu đài có một phong cách kiến ​​trúc độc đáo, bạn sẽ bị thu hút bởi hương vị của rượu vang trở nên nổi tiếng với các dòng. Hương vị rượu vang vùng Napa Valley Hoa Kỳ được giữ vẹn nguyên trong từng giọt rượu, để mời khách phong cách và đầy đam mê.

Những loại rượu vang tốt giữ ở Napa Valley hương vị của Mỹ

Bên ngoài lâu đài, có một bức tượng của nghiền nông dân nho trang trí bằng cát, như nhắc nhở về lịch sử lâu dài của nghề trồng nho và ngành công nghiệp rượu vang ở Napa Valley. Các Saugvinon Cabernet, Syrah, Chardonnnay … là những thành phần tạo nên các loại rượu vang danh tiếng cũng được trồng xung quanh lâu đài trở lại để giới thiệu cho du khách.

Castle RD được chia thành 3 khối kết nối với nhau, bao quanh một sân lớn, nơi các quý tộc Tây cổ đại thường được tổ chức bên nhộn nhịp rượu ngoài trời. Bên trong lâu đài được chia thành hầm rượu vang vùng lưu trữ, rượu vang phòng nếm.

du lịch vũng tàu

Trong khám phá lâu đài, bạn sẽ được hướng dẫn các tour du lịch hai quá trình cuối cùng mô hình hầm chứa rượu và rượu vang sản xuất thiết kế đóng sâu dưới lòng đất. Những kinh nghiệm quý báu nhất để lâu đài khi bạn sẽ thử nghiệm một số loại rượu vang đỏ nổi tiếng từ Napa Valley Napa Valley được dán nhãn 55, 66 Napa, Napa 77 Napa Napa 88 hoặc 99.

Các trang web của lâu đài, có một siêu thị mini kệ siêu thị các loại rượu vang nổi tiếng và quà lưu niệm thú vị. Nếu bạn không muốn mua quà lưu niệm, sau đó không ngại đến đây để chiêm ngưỡng những danh tiếng dòng rượu vang.

Castle cũng tổ chức một loạt các dịch vụ phù hợp cho những niềm vui, dã ngoại của bạn với gia đình và bạn bè. Câu cá là một trải nghiệm hấp dẫn mà bạn không thể bỏ lỡ. Trong không gian kết hợp hoàn hảo giữa không gian xanh của cỏ cùng với kiến ​​trúc độc đáo của lâu đài tráng lệ, bạn sẽ có những giây phút khó quên của thư giãn.

Fishing Club chòi có 15 dịch vụ đầy đủ tiện nghi và tiện ích cho người câu cá. Ngoài ra, đó cũng là một nhà hàng phục vụ các món ăn hải sản tươi sống được chuẩn bị tại chỗ và một khu vui chơi cho trẻ em.

RD Castle Rượu hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn và gia đình những giây phút thoải mái của bạn để trải nghiệm những sử thi cũng như tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời. Ngày lễ ở Phan Thiết sẽ trở nên vô cùng ấm áp và thú vị.

Giá vé: 100.000 đồng / người.

Địa chỉ: 706B Mũi Né, Phan Thiết.

Điện thoại: 062 371 9299.

Xem thêm: Có một nước Ý thu nhỏ ở Thái Lan

Leave a Reply