Tham quan bảo tàng Nghệ thuật Singapore

bao-tang-nghe-thuat-Singapore

Đối với những người yêu nghệ thuật và vẻ đẹp, địa điểm du lịch Singapore Bảo tàng Nghệ thuật Singapore không thể bỏ qua. Tọa lạc tại góc đường Waterloo và Bras Basah Road, bảo tàng này là nơi lưu giữ hơn 4.000 tác phẩm nghệ thuật và trở thành bộ sưu tập lớn nhất của tác phẩm nghệ thuật của thế kỷ 20 khu vực Đông Nam Á.

kinh nghiệm

Du khách đến với Bảo tàng Nghệ thuật Singapore không chỉ được chiêm ngưỡng các tác phẩm nổi tiếng của nghệ thuật nhưng cũng tham gia triển lãm, hoạt động nghệ thuật trong nước và quốc tế với nhiều phong cách và trường phái khác nhau. Việc xây dựng bảo tàng này là một trong những biểu tượng là những tác phẩm nghệ thuật là đại diện cho một phần ba kiến ​​trúc chủng viện lâu đời nhất của Singapore vẫn còn tương đối nguyên vẹn.

bao-tang-nghe-thuat-Singapore

Đặc biệt, du khách đến Bảo tàng Nghệ thuật Singapore duy trì một số lượng lớn các tác phẩm nghệ thuật từ lịch sử tới Việt Nam như trống đồng Đông Sơn, Chu Đậu gốm sứ, các bức tượng mạ vàng của đền thờ ở khu vực phía Bắc DongG. Bước chân vào đây, bạn sẽ cảm thấy một cảm giác gần gũi và quen thuộc mang lại hơi thở Việt Nam.

du lịch vũng tàu

Du khách cũng có thể chiêm ngưỡng các tác phẩm đương đại thở tại Bảo tàng Mỹ thuật Singapore.

Không chỉ giữ cho các tác phẩm nghệ thuật từ thời kỳ trước đó, Bảo tàng Nghệ thuật Singapore, có nhiều tác phẩm đương đại của các loại khác nhau, chẳng hạn như tác phẩm điêu khắc, nghệ thuật sắp đặt, nghệ thuật hiện đại … Và một lưu ý cho du khách muốn tham quan ở đây là đến sớm trong ngày do đến muộn bạn sẽ không có cơ hội để trải nghiệm đầy đủ các ngóc ngách và tận hưởng tất cả các công việc ở đây.

Đến với Bảo tàng Nghệ thuật Singapore trong tour du lịch Singapore, chúng tôi tự tin rằng không chỉ những du khách yêu nghệ thuật mà ngay cả dân ngoại cũng đã thốt ra và nhiều hơn nữa tình yêu đẹp.

Xem thêm: Vườn lan quốc gia ở Singapore

Leave a Reply