Taipei 101 – điểm thu hút du khách ở Đài Loan

Toan-canh-Taipei-101-Dai-Loan

Thăm nhà chọc trời thành phố Đài Bắc xinh đẹp – một trong những điểm thu hút du khách không nên bỏ qua khi đi du lịch đến Đài Loan.
Xây dựng được bắt đầu vào năm 1999 và hoàn thành vào năm 2004, tháp Taipei 101 nằm ở quận Xinyi của khu vực trung tâm của thành phố Đài Bắc, Đài Loan.

khám phá

Taipei 101, du khách sẽ choáng ngợp bởi cao chót vót tòa nhà như thâm nhập vào bầu trời xanh. Tòa tháp gồm 101 tầng và năm tầng hầm, với tổng chiều cao 509m là CTBUH – Hiệp hội các nhà cao tầng và môi trường sống đô thị xác nhận Đài Bắc 101 là tòa nhà cao nhất thế giới.

Toan-canh-Taipei-101-Dai-Loan

xây dựng kiến ​​trúc được thiết kế để chịu được gió mạnh và động đất xảy ra thường xuyên ở Đài Loan, nó có thể chịu được tốc độ gió 60m / s. Vì vậy, đến đây để tham quan du khách sẽ không phải lo lắng ngay cả khi có bão bất ngờ.

Đài Bắc 101 có hai đài quan sát, một ở tầng 89 và một tầng quan sát ngoài trời tại 91 sàn 383.4m trong nhà đài quan sát ở độ cao, với các cửa sổ được trang bị tính năng chống tia cực tím, âm thanh giới thiệu đa ngôn ngữ, tạo cho bạn một không gian quan sát rộng. Và đài quan sát ngoài trời cho tầm nhìn cao nhất của Đài Loan.

du lịch vũng tàu

Tham quan Đài Bắc 101 ở Đài Loan, du khách có thể ghé thăm các nhà hàng chuyên kim cương Tony phục vụ thịt bò và hải sản tại tầng 85, nhà hàng Shinyeh chuyên về ẩm thực của Đài Loan tại tầng trên cùng hoặc thưởng thức cocktail nhìn ngon và toàn cảnh thành phố về đêm trên sân thượng của Tòa nhà.

Du khách có thể mua vé tham quan Đài Bắc 101 ở tầng 5 của tòa nhà, giá vé vào cổng là NT 450 / người. Tòa nhà được mở 09:00-22:00 hàng ngày phục vụ nhu cầu của khách du lịch đến Đài Loan.

Nếu bạn có một tour du lịch đến Đài Loan, sau đó bạn nên đến và trải nghiệm những điều thú vị ở đây. Chắc chắn bạn sẽ có một chuyến đi tuyệt vời và khó quên. Vậy còn chờ gì nữa mà không Du lịch Việt Nam tận hưởng chuyến đi thú vị này.

Xem thêm: Đừng quên thưởng thức cơm gà khi du lịch Singapore

Leave a Reply