Sông tình nhân thơ mộng ở Đài Loan

Song-tinh-nhan-ve-dem

Du lịch cùng những người yêu sông khám phá sông tình yêu lãng mạn và thơ mộng – hấp dẫn nhiều du khách và là lý tưởng cho các cặp vợ chồng hẹn hò và tán tỉnh.

khám phá

River Mistress Tình yêu chảy qua thành phố Cao Hùng, Đài Loan. Con sông này là hoàng đế nhà Thanh tên là Da Gou và sau này được biết đến tại Nhật Bản như Takao. Nó cũng được gọi là kênh Đào Kaohsiung.

Sau khi xây dựng lại Đài Loan tình sông đã phát triển thành một công viên và được trang trí bằng các cột cao dây xích sắt. Đúng như tên gọi của nó, Song tình nhân Đài Loan thu hút nhiều cặp vợ chồng đến đây để hẹn hò và tán tỉnh.

Song-tinh-nhan-ve-dem

Khách du lịch đến Đài Loan có thể trải nghiệm vẻ đẹp của dòng sông đặc biệt là lúc bình minh hoặc hoàng hôn. Du khách chỉ có thể chiêm ngưỡng phong cảnh và thưởng thức tách cà phê và lắng nghe những giai điệu nhẹ nhàng trên bờ sông tình nhân Love Song.

du lịch vũng tàu

Bên cạnh đó, du khách có thể thăm cảnh quan hấp dẫn khác như Hội Thánh Roary, Cầu nằm gần Kaohsiung … Song tình nhân.

những người yêu thích bài hát muốn thăm Đài Loan có thể đi xe buýt 248 từ trung tâm thành phố để đến với một điểm thu hút lãng mạn và lãng mạn, thu hút rất nhiều khách du lịch.

Đài Loan tour, du khách sẽ được thưởng thức rất nhiều sự kiện văn hóa như các chương trình âm nhạc hấp dẫn và sôi động. Nếu du khách may mắn có thể chiêm ngưỡng Lễ hội đèn lồng trên sông.

Xem thêm: Tham quan bảo tàng nghệ thuật Singapore

Leave a Reply