Sân vận động Sky Dome ở Canada

san-van-dong-sky-dome-1

Sân vận động SkyDome là một trong những trung tâm giải trí năng động và linh hoạt nhất trên thế giới. Sân vận động không chỉ là một địa điểm cho các sự kiện khác nhau, nhưng cũng tổ chức hơn 200 sự kiện hàng năm.

tour du lịch

Kể từ khi khai mạc ngoạn mục của nó vào năm 1989, sân vận động Sky Dome Canada đã đạt được những danh hiệu cao nhất trong ngành công nghiệp giải trí như sân vận động và các tập đoàn hàng đầu phải chịu trách nhiệm đối với môi trường. Tính linh hoạt của sân vận động Sky Dome là nó chỉ chứa một loạt các sự kiện như một đấu trường, một sân vận động mái vòm. Kể từ khi ra mắt công chúng với hơn 2.000 sự kiện được tổ chức với hơn 60 triệu người ghé thăm sân vận động Sky Dome. Từ năm 1996-1998, các sân vận động đã nhận được giải thưởng “Perfect location của năm” từ tạp chí thiết bị và gần như đã giành giải thưởng Du lịch Toronto. Trong 4 năm tiếp theo lên, Sky Dome đã được bình chọn là “Sân vận động của năm bởi bình chọn Billboard.

san-van-dong-sky-dome-1

Sân vận động Sky Dome, cái nôi của câu lạc bộ bóng chày Toronto Blue Jays, một loạt các sự kiện giải vô địch thế giới vào năm 1992 và 1993 và đội tuyển Toronto Argonauts giành Grey Cup vào năm 1991, 1996, 1997 và 2004. Từ năm 2008 đến năm 2012 tổ chức ở đây cũng tổ chức tám giai đoạn bóng đá. Sky Dome Sân vận động Canada có thể chứa từ vài nghìn đến 50.000 khách ngồi cho các sự kiện thể thao, các buổi hòa nhạc, chương trình gia đình và triển lãm thương mại. Năm 1997, sân vận động này đã trải qua một kỷ lục 302 sự kiện được tổ chức với số lượng người tham gia là 4.500.000 người, làm cho nó một trong những địa điểm lớn nhất của thế giới. Kể từ năm 2006, Sky Dome đã được mở cho hơn 3,5 triệu du khách mỗi năm, không bao gồm các khu chức năng riêng biệt.

du lịch vũng tàu

Công nghệ này là cài đặt ấn tượng và hiện đại tại các sân vận động bao gồm video, biểu ngữ và bảng phụ trách phía bắc. Theo tính toán với 110 feet rộng, 33 chân cao với hệ thống đèn LED hiển thị – máy chiếu video có khả năng 4,3 nghìn tỷ màu sắc.

Trong tháng 2/2005, tập đoàn truyền thông Rogers đã mua chỗ để giữ cho của sân vận động mang tính biểu tượng Canada. Kể từ thời điểm đó, đã dẫn đến việc thay đổi tên của Sky Dome để Roger. Các địa điểm đã trải qua nhiều đổi mới và nâng cấp các dự án được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Ngày nay, du khách đến đây để thưởng thức Roger’ll phòng khách được mở rộng, các ghế ngồi thân thiện và ba nhà hàng mới phản ánh văn hóa của thành phố.

Trong năm 2007, Trung tâm Rogers đã công bố các sân vận động phiên bản cửa hàng Jays – một không gian bán lẻ với diện tích 8000m2 cho người hâm mộ cũng như du khách. Không gian mới nằm gần cổng số 5, mở ra một khu vực có năng khiếu như Majestic, New Era và Nike. Ngoài ra còn có các cửa hàng bán mũ cứng với rất nhiều phong cách khác nhau. Ngoài các hàng hóa đặc biệt, du khách có thể mua Toronto Argonaut, Buffalo Bills và các mặt hàng du lịch truyền thống khác.

Các tính năng khác của sân vận động bao gồm Sky Dome dãy phòng căn hộ với không gian hoàn hảo sang trọng cho giải trí và các cuộc họp. Một trong những dấu hiệu duy nhất của Trung tâm Rogers là 5.000.000 $ trong hội đồng nghệ thuật và triển lãm trong và ngoài khu vực.

Du khách có kế hoạch lưu diễn Canada tiếp giá rẻ, không thể bỏ lỡ cơ hội để chiêm ngưỡng kiến ​​trúc độc đáo của sân vận động này. Đây là một điểm tham quan nổi tiếng thu hút khách du lịch không chỉ bởi không gian kiến ​​trúc mà còn bị quyến rũ bởi những sự kiện diễn ra ở đây.

Xem thêm: Hòa mình vào lễ hội thuyền rồng ở Singapore

Leave a Reply