Những tình cảnh khó xử nhất trên chuyến bay

Theo kết quả điều tra của các cuộc khảo sát gần đây, ngủ trên vai người hoàn toàn xa lạ hoặc cơ thể đột nhiên “xì hơi” là một trong những tình huống khó xử nhất gây ra chuyến bay.

Theo một cuộc khảo sát do trang web so sánh chuyên gia trên các chuyến bay Jetcost Anh cho thấy khoảng 65% du khách được khảo sát đã nhìn thấy hay bản thân trải tình huống lạ ngủ trên vai anh.

nhung-tinh-huong-gay-boi-roi-nhat-tren-chuyen-bay
Ngủ trên vai tình huống khó xử của một người lạ trên hầu hết các chuyến bay

Trong khi đó, khoảng 49% số hành khách cho biết, cơ thể đột nhiên “xì hơi” tình hình khá vụng về trên chuyến bay. 48% người được khảo sát cho thấy tình hình mỗi cạnh chảy nước dãi trong khi ngủ khiến họ xấu hổ.

nhung-tinh-huong-gay-boi-roi-nhat-tren-chuyen-bay2

Cuộc khảo sát được tiến hành đối với những người đi du lịch ít nhất một lần trong 2 năm qua và kết quả là khá đáng ngạc nhiên. Tình huống ăn vạ con, tiếng ồn chỉ 9/10 xếp hạng gây ra những tình huống khó xử nhất trong chuyến bay.

Khi những tình huống này xảy ra, gần hai phần ba số người thừa nhận họ vẫn quan sát sự cố bất cứ nơi nào. Trong khi đó, hơn 1/5 số người được hỏi thừa nhận rằng họ đã chia sẻ với các hành khách khác bằng cách nhìn sợ. Và 18% du khách ‘xấu hổ quay mặt đi, giả vờ không nhìn thấy “.

Leave a Reply