Những thị trấn xinh xắn tại Châu Âu hút giới trẻ

thi tran xinh xan tai chau au

Các thị trấn nhỏ xinh đẹp nhất ở châu Âu
Cesky Krumlov, Bibury có thể nổi tiếng Palmanora không thích Prague, London và Venice, nhưng vẫn có vẻ đẹp riêng, thu hút du khách.
Kho để chứa hàng ở Đức để các di sản thế giới / Colmar trở thành – thị trấn bị đánh bom vì quá tốt
Tham khảo châu Âu, hầu hết du khách nghĩ đến những nơi nổi tiếng như Paris – Pháp, Rome – Ý, hay Berlin – Đức … Nhưng ít người biết được lục địa già có nhiều thành phố và thị trấn là đều đẹp và phong phú.

Cesky Krumlov, Cộng hòa Séc

thi tran xinh xan tai chau au
Vẻ đẹp cổ kính của một trong những di sản thế giới của Cộng hòa Séc. Ảnh: Du lịch Czech.
Cesky Krumlov, ba giờ từ Prague bằng xe hơi, là một trong những thị trấn lâu đời nhất tại Cộng hòa Séc, nằm trong một thung lũng phía nam của rừng Bohemia Blansko. Nó được biết đến với kiến ​​trúc tuyệt đẹp của nó và thị trấn lịch sử cũ, là ấn tượng nhất Krumlov lâu đài bao gồm 40 tòa nhà, cung điện và hoa.

Các kiến ​​trúc của lâu đài và khu phố cổ là một bộ sưu tập của các trường phái khác nhau, phong cách đa Renaissance, Gothic và Baroque. Cesky Krumlov được UNESCO công nhận là Di sản thế giới vào năm 1992.

Palmanova, Ý

Đây là một trang web di sản thế giới được UNESCO công nhận, một thị trấn nhỏ nằm giữa Venice và Trieste được xây dựng với kiến ​​trúc độc đáo theo hình đa giác mặt 18 và 18 hội nghị thượng đỉnh. Nhìn từ phía trước, một sự kết hợp của du khách pháo đài kết hợp với hình dạng của một bông tuyết cắt rất phát ban tỷ đồng, trong khi các đường phố tỏa giống như những tia nắng mặt trời. Khu vực xung quanh thị trấn Palmanova được biết đến với Chardonnay rượu và hải sản tươi sống, đặc biệt là cá mú, cá đối.

Trong thị trấn, hãy chú ý đến những ngôi nhà với các ngành, treo biểu tượng bên ngoài. Ở đó, bạn có thể thưởng thức các món ăn truyền thống đặc trưng của vùng Venetian. Vào ban đêm, sẽ bảo vệ các bức tường đá xung quanh thị trấn trong ánh sáng lung linh như trong một bộ phim.

Tauber, Đức
Ngôi làng mang nguồn cảm hứng cho Walt Disney. Ảnh: Bayern.by.
Thành phố và ba giờ bằng xe lửa đến Munich, Tauber là một thị trấn nhỏ để đường lãng mạn (Romantic Road) toàn cảnh nổi tiếng ở Đức với rất nhiều lâu đài đẹp. Rất ít người biết Walt Disney một lần đến thăm và ấn tượng với thị trấn này rất nhiều mà ông đã sử dụng nó như là nguồn cảm hứng trong phim cậu bé bằng gỗ (Pinocchio).

Du khách đến đây và ghé thăm nhà của kiến ​​trúc thời trung cổ với mái nhà màu đỏ, hoặc thưởng thức các món ăn địa phương là rất khác nhau từ các thành phố khác ở Đức.

Dürnstein, Áo

Vienna là chỉ một giờ đi xe, mở cửa vào Dürnstein như một thế giới hoàn toàn khác, mái lợp ngói đỏ, đồng hồ tháp Baroque hẻm trải nhựa. Bạn sẽ cảm thấy chính mình trong một câu chuyện của anh em Grimm.

Nếu cửa đến thung lũng Wachau, một vùng rượu vang nổi tiếng, đừng quên một ly Riesling và Gruner Veltiliner chuyến thăm quán rượu thích. Ngoài ra, các Wachau biết đến với mơ. Trong đầu tháng tư, mơ hoa bắt đầu nở hoa quanh thung lũng là thời gian bạn có thể thực hiện một loạt các món ăn được làm bằng một giấc mơ rất cụ thể để thích.

Bibury, Anh

Cảnh lãng mạn của một thị trấn nhỏ. Ảnh: ThousandWonders.
Là một nhà văn, nghệ sĩ của thế kỷ 19. William Morris coi là “những ngôi làng đẹp nhất nước Anh”, Bibury là một nơi để tham quan cho những người yêu nhiếp ảnh được. Kết nối giao thông với Bibury các thành phố lớn vẫn là không đủ để du khách xương thu giữ để tạo điều kiện cho thị trấn xinh đẹp này.

Bibury bao gồm cả ngôi nhà bằng đá, mật ong sơn đặc trưng kiến ​​trúc làng người Anh trong thế kỷ 17 về vị trí hình ảnh là hầu hết các nhà ở Arlington Row, một tổ hợp bao gồm tòa tháp bằng đá từ thế kỷ thứ 14, một lần nữa được hình thành cho thợ dệt trong những năm 1600.

Leave a Reply