Những điều thú vị về Hàn Quốc

hàn quốc

Những người cuồng tín về máu, trong khi người đàn ông dành bàn tay rất mạnh mẽ một lần nữa cho đẹp … là những sự kiện thú vị mà bạn có thể không biết về đất nước Hàn Quốc.

khám phá

Cờ của Hàn Quốc đã được sử dụng từ năm 1950 đến nay có tên là Taegukgi, với một nền màu trắng, ở giữa của hình âm dương (màu đỏ ở trên và màu xanh bên dưới), bốn góc 4 bát quái quẻ. Đây là một sự kết hợp các nguyên tắc, biểu tượng Đạo giáo và Phật giáo. Trong đó một nền màu trắng tượng trưng cho hòa bình và sự “tinh khiết dân tộc”. Bản đồ cực đoan đại diện cho nguồn gốc của tất cả mọi thứ trong vũ trụ để giữ hai nguyên tắc âm dương trong một sự cân bằng hoàn hảo, những khía cạnh tiêu cực là màu xanh, mặt tích cực là màu đỏ.

hàn quốc

Hàn Quốc yêu kimchi và đây là một item không thể thiếu trong bất kỳ bữa ăn của họ. Nếu bạn nghĩ rằng bạn biết các loại kim chi, họ có thể phải suy nghĩ lại, vì có tất cả các loại 250 kimchi khác nhau. Trong đó phổ biến nhất là kim chi cải bắp (kimchi paechu), củ cải kimchi (kakktugi), dưa leo kim chi (oi kimchi) và kimchi nước (kimchi Moul).

Nếu bạn sống ở Hàn Quốc, bạn sẽ không bao giờ phải đi ra ngoài ăn. Hầu hết các cửa hàng ở đây là dịch vụ cho thực phẩm vào nhà thông qua một hệ thống phân phối trực tiếp bằng xe máy, rất thuận tiện và đúng giờ. Điều thú vị là sau khi ăn, bạn chỉ cần đặt các món ăn bẩn bên ngoài cửa, và nhân viên cửa hàng sẽ đến tận nơi để thu thập lại.

du lich phu quoc 

Ở Hàn Quốc, ngày 14 mỗi tháng là Valentine ngày. Trong đó, Kiss Day (tháng Sáu) và Hug Day (12 tháng 5) là cùng một ngày cặp trao đổi những nụ hôn và những cái ôm ngọt ngào. 14/1 là trên nhật ký, khi mọi người chia sẻ những dòng nhật ký thú vị. Ngoài ra, trên hoa hồng (tháng năm), những người yêu thích sẽ mang hoa hồng tặng vàng và lãng mạn với nhau.
ngày duy nhất cho những người “cô đơn” là 14/4. Vào ngày này, họ ăn mì jajyangmyeon, hy vọng sẽ đáp ứng trận đấu hoàn hảo của mình trong một buổi lễ lãng mạn vào ngày hôm sau.

Mặc dù dân số đông, nhưng Hàn Quốc là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới về tỷ lệ tội phạm rất thấp. Ở đây, camera quan sát (camera an ninh) được cài đặt ở khắp mọi nơi, từ nhà ga, tàu điện ngầm, siêu thị, trường học … Vì vậy, bất kỳ hành vi sai trái hay tội phạm sẽ được ghi lại và quy định xử phạt. Với tình hình an ninh tốt, khách du lịch và người nước ngoài sống ở đây có thể thoải mái chơi đến 01:00 mà không cần lo lắng.

Mặc dù người đàn ông nổi tiếng Hàn Quốc nam tính làm đẹp, họ chi tiêu rất phổ biến và rất tích cực trên mỹ phẩm và làm đẹp. Một năm, những người đàn ông nước đã dành gần 900 triệu USD (200 tỷ đồng) cho mỹ phẩm. Họ không thể sử dụng nền tảng BB cream, nhưng chất tẩy rửa, chống lão hóa dưỡng ẩm và kem dưỡng mắt là vật liệu không thể thiếu. Ngay cả ở Hàn Quốc có cả các chương trình truyền hình trên trang điểm cho nam giới. Theo thống kê, 20% đàn ông Hàn Quốc sử dụng trang điểm thường xuyên.

Hàn Quốc là cuồng tín trong máu của mình theo loại máu đó là tính cách quyết định của mỗi người. Chỉ cần biết nhóm máu, họ có thể biết làm thế nào các đối thủ của họ đang có. Mặc dù bắt nguồn từ Nhật Bản, nhưng khái niệm này được bắt rễ sâu trong văn hóa của Hàn Quốc, mặc dù nó là một yếu tố quan trọng xác định lựa chọn bạn đời.

Xem thêm: Bể tắm bùn trên đỉnh núi lửa

Leave a Reply