Những điểm đến thần tiên

Neuschwanstein(1)

Nếu những người theo của câu chuyện cổ tích trong phim hoạt hình Disney, chắc chắn bạn không thể bỏ qua những phong cảnh thật là tuyệt đẹp.
>> Lễ hội bốn phương
1. Lâu đài Neuschwanstein, Đức
Neuschwanstein(1)
Vua Ludwig II của Bavaria là để xây dựng lâu đài này trong năm 1868. Sau khi ông qua đời vào năm 1886, nơi này được mở cửa cho du khách tham quan và trở thành một trong những lâu đài nổi tiếng nhất ở châu Âu. Castle trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng “The Sleeping Beauty” của Walt Disney được mô phỏng từ lâu đài Neuschwanstein.
2. đom đóm Caves, New Zealand
Hang động bí ẩn trở thành không khác với khung cảnh thần tiên với những con đom đóm lấp lánh. Họ là kích thước của một con muỗi và bay xung quanh trên trần nhà và các bức tường như những ngôi sao trên bầu trời.
3. Colmar, Pháp
Colmar là một trong những thị trấn quyến rũ nhất của Pháp và làm cho nó gợi nhớ của các thị trấn nhỏ trong các bộ phim hoạt hình “Beauty and the Beast”. Ở đây, du khách sẽ bị thu hút bởi sự bình yên, ngôi nhà cổ với kiến ​​trúc độc đáo. Ngoài ra còn có các bảo tàng Colmar đồ chơi hoạt hình và xe lửa mô hình, bảo tàng du Jouet et des Petits Anime tàu hỏa vô cùng thú vị.

>Du lịch Malaysia
4. Batu Caves, Malaysia
Batu Caves núi đá tập trung tồn tại 400 triệu năm trước đây. Tại lối vào chính của hang là một bức tượng vàng của thần Murugan – tượng trưng cho các vị thần Hindu của chiến tranh, chiến thắng, trí tuệ và tình yêu là nổi tiếng trong lịch sử của Malaysia. Chúng tôi phải leo lên 172 bậc thang có thể đạt tới hang động này.

Saint Basil nằm tại thủ đô của Nga, Moscow, trước đây là nhà thờ nhưng bây giờ đã trở thành một bảo tàng. Nó có kiến ​​trúc độc đáo và đầy màu sắc, nếu bạn nhìn kỹ bạn sẽ thấy màu sắc của họ sẽ thay đổi.

Xem thêm: Du lịch ‘mua vợ’ ở Ấn Độ

Leave a Reply