Những địa điểm nổi tiếng có khả năng “chữa lành bệnh”

Blue Lagoon

Bên cạnh việc tham quan, khám phá cuộc sống, nhiều người đang đi du lịch với mục đích chữa bệnh, cả về thể chất lẫn tinh thần.

7 điểm đến phổ biến sau đây thu hút khách du lịch đông đúc, vì họ có một tác động tích cực đối với sức khỏe.

lễ hội bốn phương

1. The Blue Lagoon, Iceland

Blue Lagoon nằm trong Grindavik trên bán đảo Reykjanes, Tây Nam Iceland. Lava chảy qua mặt đất làm cho nó nguồn nước nóng tự nhiên hơn có chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đổ về Blue Lagoon để thư giãn và điều trị các bệnh về da như eczema hoặc bệnh vẩy nến. nguồn nước Blue Lagoon để chữa trị nhiều bệnh ngoài da

Blue Lagoon

2. Hell Gate, New Zealand

Bên cạnh việc chăm sóc da, spa tự nhiên Hell Gate cũng được biết đến để điều trị nhiều loại bệnh. Nơi này lần đầu tiên được phát hiện bởi Rotorua Maori khoảng 7.000 năm trước đây. Hiện nay Hell Gate được mở ra để phục vụ công chúng, chẳng hạn như Kakahi Falls – thác nước lớn nhất ở Nam bán cầu nóng. Người xưa mỗi lần truyền là các chiến binh cũ để tắm trong nước có chứa lưu huỳnh có thể chữa lành vết thương sau cuộc chiến.

3. Uluru, Australia

Uluru còn được gọi là Ayers Rock được bình chọn là di sản thế giới của UNESCO. xây dựng các khối sa thạch ở phía nam của Northern Territory được coi là đất thiêng liêng Pitjantjatjara và Yankunytjatjara người. Uluru sở hữu nhiều suối, hồ, hang động và các bức tranh cổ. Trưởng bản địa thường trong một cái hang tối để cầu nguyện cho sức khỏe và trẻ hóa. Bất kỳ khách truy cập sẽ không được leo hang. Người nào cố ý truy cập hoặc chỉ lấy đi một hòn đá cũng có thể phải chịu một lời nguyền.

du lịch vũng tàu

4. Biển Chết, Israel

Biển Chết là giống như một “sức khỏe tâm thần” là khả năng hỗ trợ việc chữa bệnh của nhiều loại bệnh phổ biến trong xã hội ngày nay, từ đau khớp, viêm khớp, bệnh vẩy nến và đặc biệt là vấn đề về tim.

Các nhà khoa học cho biết mức độ khoáng chất trong nước biển bao gồm 33% của muối ở đây và một số lượng lớn magiê, canxi, kali và các khoáng chất khác. Việc tiếp xúc với các khoáng chất kết hợp với muối và ánh nắng mặt trời sẽ có tác động lớn trên một số điều kiện y tế của da như bệnh vẩy nến.

5. Núi Banahaw, Philippines

Ẩn sâu bên trong núi 2.188m Banahaw cao là một hồ nước nhỏ được biết đến với khả năng chữa bệnh kỳ lạ nếu ông đến thăm đất nước bảy lần ngâm mình trong. Ngoài ra, nhiều tổ chức tôn giáo và một số Kitô hữu đã được đi qua các hang động trong Tuần Thánh trước lễ Phục Sinh với mong muốn tha thứ cho tất cả tội lỗi.

6. Lourdes, Pháp

Lourdes là một cuộc hành hương nổi tiếng thế giới. Mỗi năm, hàng triệu du khách đến Lourdes, trong đó có rất nhiều người tàn tật và bệnh nhân để cầu nguyện và xin chữa bệnh kỳ diệu.

Việc điều trị được cho là bắt nguồn từ hành vi của cầu nguyện và vòi sen nước thánh tại hang Massabielle bên dòng sông chảy qua thành phố Pau, nơi có nhiều trường hợp đã được báo cáo là có chữa bệnh trong suốt lịch sử.

7. Ubud, Indonesia

Ubud được xem là một trong những điểm đến trên thế giới bí ẩn nhất của yếu tố tinh thần và khả năng chữa bệnh. Mọi người nhìn lên đến Ubud để học cách bình tĩnh, làm chủ cảm xúc trong công việc thiền và yoga. Đây là hai trong số những hoạt động truyền thống của Indonesia để phục hồi tinh thần và thể chất.

Xem thêm: Du lịch suối nước nóng

Leave a Reply