Ngày hội văn hóa cốm làng Mễ Trì

com

Để thúc đẩy các sản phẩm từ ngũ cốc làng Mễ Trì, các đặc thù của thủ đô, SIFE Team (Đại học Kinh tế Quốc dân), phối hợp với VTC10, chính quyền và người dân sẽ được tổ chức chương trình xã Mễ Trì “cốm lễ hội văn hóa làng Mễ Trì trong 2012 “diễn ra từ 9 giờ sáng đến 22 giờ sáng ngày 2012/06/10, lễ hội ở làng Mễ Trì Hạ, xã Mễ Trì (Từ Liêm, Hà Nội).
Các sản phẩm làm từ ngũ cốc (bột bánh mì, trà cốm, cốm nếp) và một số đặc sản của Hà Thanh (bún thang, bánh mì, …) cũng sẽ được giới thiệu với nhiều người tham gia.

com

Lễ hội cũng là một cơ hội cho cốm làng Mễ Trì bán và quảng bá món ngon sản phẩm trực tiếp cho người tiêu dùng lớn. Chương trình hứa hẹn một ngày hấp dẫn và cơ hội bổ ích cho thú vị và thú vị như Hội chợ ẩm thực, trò chơi dân gian, múa sư tử, võ thuật …

Các nhà tổ chức hy vọng sẽ tái tạo lại một hình thức sinh hoạt văn hóa truyền thống và vẻ đẹp độc đáo của làng cốm Mễ Trì. Do đó giúp người dân địa phương gắn bó với thương mại truyền thống, và mục tiêu sẽ chứng kiến ​​những chuyến viếng thăm của một không gian thị trường “độc nhất” tại Hà Nội.

Chương trình phải có khoảng 3.000 người tham gia trực tiếp và thu hút 30 tại gian hàng hội chợ.

Xem thêm Thưởng thức món chay tại lễ hội Ẩm thực xanh

Leave a Reply