Một số nhà thờ Công giáo ở Nam Định

Bùi Chu

Nam Định là nơi đầu tiên đạo Công giáo đã được giới thiệu vào Việt Nam. Những người muốn tìm hiểu về các phong cách kiến ​​trúc của nhà thờ trong vùng đất của nhà thờ mang hình chữ S trong kiến ​​trúc Gothic Nam là điểm đến không thể bỏ qua.

tin tức

Đức Giám Mục Bùi Chu

Đức Giám Mục Bùi Chu Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định. Được xây dựng từ năm 1885, các giám mục Bùi Chu là một trong những nhà thờ cổ còn bảo tồn kiến ​​trúc của thế kỷ XVIII.

Bùi Chu

Bùi Chu giám mục đại diện cho sự khởi đầu của kiến ​​trúc thế kỷ XVIII

Ven biển Giao Thủy, Hải Hậu còn có nhiều nhà thờ đẹp. Trong đó, phải kể đến nhà thờ giáo xứ Xương Điền. Các nhà thờ là vẻ đẹp của sự hài hòa giữa kiến ​​trúc châu Âu và châu Á với cấu trúc mái nhà, trần nhà được làm từ khung gỗ như ngôi chùa Phật giáo ở Việt Nam.

Fill Giáo Bone vẻ đẹp hài hòa giữa kiến ​​trúc châu Âu và châu Á

Kiên Lao thánh

Giáo Hội Thánh Kiên Lao Đền nằm ở xã Xuân Tiến, huyện Xuân Trường. 75m Kiên Lao đền dài, 26m rộng 28m cao 46m và tháp chuông cao. Lakes và các hàng của ánh sáng xung quanh các hình thức thi ca cổ đại làm nền cho này tòa nhà tôn giáo nổi tiếng.

Nhà thờ Trung Linh

Làm thế nào để Bùi Chu 1,5km giám mục, nhà thờ xã Trung Linh Xuân Ngọc Xuân Trường. Nhà thờ được xây dựng vào năm 1928 như là lý tưởng chụp ảnh cưới điểm đến cho các cặp vợ chồng trẻ.

Giáo xứ Thánh Danh

xã Nhà thờ Holy Name Giáo Xứ Xuân Trung, Xuân Trường. Các tính năng nổi bật nhất của nhà thờ được trang trí những bức tranh vô cùng nhẹ nhõm tinh tế cho thấy tài liệu tham khảo lịch sử trong Kinh Thánh.

du lịch vũng tàu

Chew vương cung thánh đường nhỏ Phú

Trường học tiểu học cũng Xuân Phú Nhai vương cung thánh đường nằm ở xã Xuân Phương là một trong những giáo xứ lâu đời nhất của Giáo Hội Công Giáo tại Việt Nam. nhà thờ cổ xưa đã trải qua phục hồi 5 tòa nhà, lần đầu tiên vào khoảng thế kỷ thứ mười tám, và gần đây nhất là vào năm 1933. Các nhà thờ 80m hiện dài, 27m rộng 30m cao, 44m cao tháp hai.

Nhà thờ Hưng Nghĩa

Nhà thờ Hưng Nghĩa là một trong những Công giáo nổi tiếng nhất ở Nam Định. Du khách sẽ không đục trong khi đứng trước một ngôi biệt thự nguy nga, tráng lệ với những chi tiết tinh tế. nhà thờ giáo xứ Hưng Nghĩa xã Hải Hưng, huyện Hải Hậu. Mưa bão đã gây ra các nhà thờ được xây dựng vào năm 1927 xấu đi. Các nhà thờ hiện nay được bắt đầu vào năm 2000 và khánh thành vào năm 2007.

Giáo đổ Hải Lý

Trước đó, tại bờ biển xã Xương Điền Hải Lý, huyện Hải Hậu, đây là một khu phức hợp bao gồm nhiều nhà thờ lớn và nhỏ. Theo thời gian, nước biển xâm lấn đất ảnh hưởng lớn đến dự án. Giáo dân tại nhà thờ 3 lần chuyển nội địa để tránh tác động của biển.

Nhà thờ đổ Xương Điền bờ biển ngày nay được gọi là tim, bị bỏ rơi từ năm 1996. Dù đã bị phá hủy, nhưng nhà thờ vẫn là một đổ điểm đến ưa thích của du khách gần xa.

Nhà thờ mang kiến ​​trúc Gothic Pháp và Tây Ban Nha, với cực kỳ ấn tượng và hấp dẫn. Thăm nhà thờ, bạn sẽ nhìn thấy thiên nhiên hoang sơ, hòa bình và sinh kế của ngư dân cần cù, ngây thơ.

Xem thêm: Thưởng thức hải sản nướng tại chợ đêm

Leave a Reply