Mở tour du lịch tàu hỏa qua các tỉnh miền trung

du-lich-tau-hoa

Du khách sẽ được sử dụng để đào tạo với vé giả giảm 20%, chỗ ngồi rộng rãi, các món ăn thay đổi thường xuyên tham gia các chuyến đi đường sắt dọc theo bờ biển miền Trung du lịch.

Hôm qua Hiệp hội Du lịch TP Hồ Chí Minh và Công ty đường sắt Sài Gòn đã đồng ý mở các tour du lịch bằng đường sắt qua bốn tỉnh ven biển miền Trung như: Bình Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên và Bình Định. Quyết định này được đưa ra sau khi khảo sát vào giữa tháng.

du-lich-tau-hoa

Du khách sẽ có cơ hội mua vé giá rẻ cho khoảng 20% ​​so với vé thông thường cho mỗi chân. Vé được mở bán cho các công ty du lịch đều là thành viên của Hiệp hội du lịch địa phương để phát triển du lịch bằng tàu hỏa.

Trần Hùng Việt Nam, Hiệp hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh Tổng thống cho biết, tour du lịch này là dài ấp ủ hiệp hội nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ tàu thuyền, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và nhận được sự hỗ trợ của nhiều nhà khai thác tour du lịch và các công ty đường sắt.

Món ngon điểm đẹp

Hiện đã có toa nâng cấp 6 từ 64 chỗ đến 44 chỗ ngồi, để du khách có không gian rộng rãi và dễ dàng truy cập. Nhà vệ sinh sạch sẽ và đổi mới. Trên tàu, khách được phục vụ một bữa ăn chất lượng, các món ăn thay đổi hàng ngày, sử dụng wifi.

Công ty đường sắt TP.HCM sẽ tiếp tục nâng cấp toa xe, điều kiện và vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra công ty sẽ thay đổi cách bán vé, tạo điều kiện thuận lợi cho các đại lý du lịch để thiết kế cuộc hành trình hợp lý, để thu hút khách du lịch bằng tàu hỏa.
Xem thêm: Bi kịch của “tự hào” du lịch

Leave a Reply