Lý do khiến bạn muốn tới Brussels du lịch ngay

Bỉ

Brussels, thủ đô của Bỉ cũng quan trọng như trung tâm của châu Âu. Nó luôn luôn đáp ứng tất cả các khách bởi một lịch sử lâu dài, kiến ​​trúc tinh tế, văn hóa và ẩm thực độc đáo.

kinh nghiệm

Grand Place

Grand Place là một điểm đến không thể bỏ qua khi đến Brussels. Nó được coi là một trong những quảng trường đẹp nhất châu Âu với nhiều tòa nhà cổ và nhà hàng đông đúc. Cứ hai năm, tháng, trang web di sản thế giới sẽ được trang trí với một tấm thảm hoa khổng lồ.

Bỉ

Kiến trúc

Brussels là thủ đô của Art Nouveau. tòa nhà Art Nouveau trên thế giới đầu tiên ở thành phố này. Khách sạn Tassel Victor Horta kiến ​​trúc sư và Maison biệt thự bị “mê hoặc” bởi Paul Hankar là hai dự án điển hình. Bên cạnh đó Horta đã đến thăm bảo tàng, bạn có thể chiêm ngưỡng nhiều công trình ở trường này trên tất cả các thành phố như Cauchia biệt thự, MIM …

Các lễ hội ngoài trời

Brussels là điểm đến cho những ai yêu thích không khí lễ hội. thủ đô của Bỉ thường xuyên tổ chức các lễ hội, sự kiện ngoài trời cho người dân và du khách, chẳng hạn như lễ hội bia, lễ hội âm nhạc Fête de la Musique, lễ hội truyện tranh, lễ hội thực phẩm, …

địa điểm du lịch lý tưởng trong ngày

Từ Brussels, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các thành phố lân cận bằng tàu hỏa như Amsterdam, Cologne, Ghent, Bruges, Lille hay Paris. hệ thống giao thông của Brussels được đánh giá cao, thuận tiện, hiệu quả và dễ sử dụng.

du lịch vũng tàu

Thiên đường cho những người đam mê bia

Châu Âu là một thiên đường cho những người yêu thích bia. Brussels là điểm đến lý tưởng để thưởng thức những đồ uống. Nó có tính năng hàng trăm bia thủ công được làm với hương vị độc đáo. Ngay cả phụ nữ nghiện bia và anh đào hoặc hương vị dâu tây của Brussels.

chợ trời

Hầu như không hấp dẫn bất kỳ thành phố nhiều hơn chợ trời và thú vị như Brussels. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ từ đồ điện cũ, tác phẩm nghệ thuật hoặc quần áo, đồ trang sức với chi phí hợp lý. Những phiên là chợ trời hoạt động vào cuối tuần phổ biến của người dân địa phương.

Bánh quế

Bánh quế ở khắp nơi trên thế giới nhưng muốn thưởng thức một chiếc bánh ngon, sau đó không bỏ lỡ các thành phố Brussels. Bánh thơm hấp dẫn, ngày ngọt giòn, được bán trong xe thành phố cùng các thực phẩm ở cả hai nhà hàng và sang trọng.

văn hóa truyện tranh

Truyện tranh được “món ăn tinh thần” rất nhiều nhấn mạnh tại Bỉ. Brussels là nhà của hàng trăm tác giả và nhân vật truyện tranh Tintin nổi tiếng hay Smurf. Tham quan thành phố, không quên ghé thăm các cửa hàng chuyên về truyện tranh, bảo tàng và các đường vẽ các nhân vật vô cùng độc đáo.

Sô cô la

Những tín hữu là không thể cưỡng lại hương vị sô cô la của danh tiếng người Bỉ sô cô la. tới Brussels, bạn sẽ có cơ hội để mở ra thưởng thức sô cô la cao cấp. Bí quyết để tạo ra hương vị độc đáo của sô cô la Bỉ là độ tinh khiết của nguyên liệu và phương pháp chế biến được lưu giữ hàng trăm năm.

Xem thêm: Phố cổ giữa lòng Phuket

Leave a Reply