Lễ hội Nhật Bản lớn nhất diển ra ở Sài Gòn

Các hoạt động văn hóa lễ hội , nghệ thuật  đặc trưng của đất nước Tsugaru Shamisen nội tạng như nam giới, biểu diễn trống, món ngon , du lịch … đặc trưng Nhật Bản sẽ được hiển thị trong “Lễ hội Nhật Bản tại Việt Nam 2015” được tổ chức cán bộ tại Công viên 23/9 trong ngày 14 và 15 / 11.

“Lễ hội Nhật Bản tại Việt Nam 2015”. Đây được xem là lễ hội văn hóa lớn nhất của xứ sở hoa anh đào ở Việt Nam cho đến nay. Tại lễ hội các dân tộc Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc trưng của đất nước Nhật Bản. Đặc biệt là các chương trình ca nhạc với sự tham gia của các ban nhạc, ca sĩ nổi tiếng Việt Nam và Nhật Bản là nghệ sĩ Sunplaza Nakano – kun, Satoshi Ikeda, Tokito Ami, Lam Trường, Hiền Thục Phạm Anh Khoa …

festival-nhat-ban-lon-nhat-tai-sai-gon

Bên cạnh đó, lễ hội năm nay, sự cạnh tranh tổ chức vòng loại “Cuộc thi Cosplay thế giới”, sự kiện này được coi là Cosplay trẻ chờ đợi nhất trong năm.

Ông Tsutomu Takebe – tổ chức Chief “” Lễ hội Nhật Bản tại Việt Nam 2015 “, cho biết:” Đây là lần thứ 3 chúng tôi tổ chức lễ hội văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam. Chúng tôi muốn giới thiệu với người dân Việt Nam với văn hóa, nghệ thuật đặc sắc nhất để mang lại cho Nhật Bản gần hơn với Việt Nam hơn. Trước đây, chúng tôi cũng đã tổ chức nhiều cuộc hội thảo để giới thiệu văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam nhưng trên một quy mô nhỏ. Nó là tổ chức lớn nhất và chúng tôi hy vọng chương trình thường niên này sẽ được phát triển rộng rãi. Để giúp mối quan hệ giữa nhân dân Nhật Bản và nhân dân Việt Nam gắn bó sâu sắc hơn bao giờ hết “.

Nhiều doanh nghiệp và người dân tham dự lễ khai mạc “Lễ hội Nhật Bản tại Việt Nam 2015”

festival-nhat-ban-lon-nhat-tai-sai-gon2

Nhiều hoạt động thú vị trong lĩnh vực ẩm thực, du lịch, giáo dục và kinh doanh sẽ diễn ra sẽ cung cấp cho người tham gia những trải nghiệm văn hóa đặc trưng Nhật Bản. Sự kiện này cũng thu hút sự tham gia của hơn 90 gian hàng đến từ 66 doanh nghiệp và 26 tổ chức.

Cùng với sự kiện chính, các buổi hội thảo về du lịch và giáo dục sẽ diễn ra như các hội thảo của Nhật Bản, hội thảo, chương trình giáo dục kinh doanh Nhật Bản-Việt Nam … Đặc biệt là một lời công bằng Hội hữu của các doanh nghiệp Nhật Bản tài trợ cũng sẽ được tổ chức, thu dự kiến ​​sẽ được dành để gây quỹ cho các hoạt động cộng đồng tại Việt Nam. Ban lễ hội này bởi vì “Lễ hội Nhật Bản tại Việt Nam”.

Dự kiến ​​”Lễ hội Nhật Bản tại Việt Nam 2015″ sẽ thu hút khoảng 120.000 du khách và người tham gia hoạt động nghệ thuật.

Leave a Reply