Khu bảo tồn Bukit-Timah của Singapore

khu-bao-ton-thien-nhienBukit-Timah-2

Bukit – Timah là một trong những thánh đường đầu tiên được xây dựng tại Singapore với sự đa dạng và phong phú của các loài thực vật và động vật cung cấp cho du khách nhiều trải nghiệm mới. Cùng Du lịch Việt Nam khám phá những điều thú vị trong khu vực bảo tồn độc đáo này.

món ngon điểm đẹp
Bảo tồn Thiên nhiên Bukit Timah với 162 ha, với các khu rừng nguyên quý giá. Khu bảo tồn này vẫn còn khá nguyên sơ, là nhà của hơn 500 loài động vật và hơn 840 loài thực vật. Vì vậy, ở đây rất thích hợp để tổ chức các hoạt động quảng bá và bảo vệ động vật. Khách du lịch khi đi du lịch tới một khu bảo tồn không chỉ nhìn thấy tận mắt các loài động vật phong phú và đa dạng, mà còn có cơ hội để tìm hiểu về lịch sử của các khu rừng tại các bàn thông tin trung ương.

khu-bao-ton-thien-nhienBukit-Timah-2

Bên cạnh bảo tồn thiên nhiên Singapore Bukit Timah cũng là một yêu thích của những ai muốn thưởng thức đi bộ đường dài ngưỡng nêm khung cảnh thiên nhiên ở Singapore từ trên cao. Tại các khu vực được bảo vệ với 163m cao Bukit Timah đồi là điểm cao nhất ở Singapore. Du khách leo lên đến đỉnh sẽ là tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp của công viên và các thành phố của Singapore. mỏ đá Granite ở chân đồi là nơi mà du khách không thể bỏ qua vì nó có một hồ nước trong xanh tuyệt đẹp, nơi du khách có thể tự mình leo núi hoặc thuê xe đạp leo núi.

du lịch vũng tàu

Khi đến thăm khu bảo tồn Bukit Timah để bảo vệ các hệ sinh thái tự nhiên của rừng, quản lý đã cấm một số hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ như du khách không được phép nuôi động vật, không được tự ý đi dã ngoại nhóm đông đúc của hơn 30 người. Nếu khách lên kế hoạch để đi đến các khu vực được bảo vệ tốt nhất nên đi thành từng nhóm nhỏ để không vi phạm các quy định ở đây mà vẫn có thể thoải mái chiêm ngưỡng vẻ đẹp của khu bảo tồn.

Dự trữ Bukit Timah của Singapore trung tâm thành phố 12km. Khách du lịch có thể đến đây bằng xe hơi hoặc đi du lịch bằng phương tiện giao thông công cộng như xe buýt. Sanctuary là mở cửa hàng ngày và nhập học không được thu thập để du khách có thể thoải mái tham quan tại khu bảo tồn. Nếu khách đang có kế hoạch để đi đến Singapore du lịch giá rẻ, không thể bỏ qua điểm du lịch hấp dẫn.

Xem thêm: Những hòn đảo hoang sơ nhất Thái Lan

Leave a Reply