Khám phá vườn quốc gia Toroko, Đài Loan

cong-vien-quoc-gia-Toroko

Khám phá Toroko Vườn quốc gia – một trong những điểm thu hút nhiều du khách đi du lịch đến Đài Loan với những vách đá dốc đứng, thác nước, màu trắng tạo ra một bức tranh cổ điển mặc.
Vườn quốc gia Toroko là một trong bảy công viên quốc gia nổi tiếng tại Đài Loan, nơi mà nó thu hút du khách với phong cảnh đẹp và hùng vĩ.

tour du lịch

Toroko có nghĩa là “đẹp” trong tiếng Atayal. Nó thu hút du khách bởi những hẻm núi hùng vĩ, những thác nước hùng vĩ, rừng tươi tốt …, thiên nhiên tươi đẹp như một bức tranh vẽ con vật biển.

cong-vien-quoc-gia-Toroko

Công viên Toroko có nhiều điểm hấp dẫn như Mùa Xuân vĩnh cửu đền, hang động Swallow, thung lũng Liwu, đường hầm có 9 vòng xoay tạo ấn tượng thú vị cho mọi du khách Đài Loan.

du lịch vũng tàu

Trong công viên quốc gia, các thác nước nổi tiếng và vách đá Paiyang Tsingshui, họ là những kỳ quan hoàn hảo nhất của kỳ quan thiên nhiên của công viên quốc gia Toroko.

Bên cạnh sự đa dạng phong phú của hệ thực vật và động vật cũng là điểm thu hút du lịch thú vị ở Đài Loan du lịch, du khách có thể dễ dàng tìm thấy ở đây một nửa động vật có vú trên thế giới và các nhà máy tập trung các khu rừng rộng, rừng hỗn hợp và rừng lá kim.

Ngoài ra, các công viên quốc gia cũng nổi tiếng Toroko và được biết đến bởi những con đường hẹp chạy dọc theo sườn núi với tầm nhìn bao quát phong cảnh thiên nhiên xung quanh.

Xem thêm: Hòa mình vào lễ hội thuyền rồng ở Singapore

Leave a Reply