Khám phá vẻ đẹp cổ tích của những khu rừng

rừng quốc gia Mỹ

Đến thăm những khu rừng, du khách tự hỏi nếu tôi bước lạc trong thế giới của những câu chuyện cổ tích, không phải trong cảnh thực tế đời sống.

khám phá 

Wistman của Wood, Devon, Anh

Moss, cây cối và cỏ đã làm cho toàn bộ khu rừng nằm ở phía tây nam của nước Anh được bao phủ hoàn toàn bởi một màu xanh. Nhiều người lớn đá rêu, cây xanh, quanh co, bao gồm thân cây mọc giữa đá mà rừng Wistman của gỗ mang lại sự quyến rũ và những thế kỷ cũ như không có ai đặt chân ở đây.

Rừng Quốc gia Coconino, Mỹ

rừng quốc gia Mỹ

Coconino rừng quốc gia nằm trên một cao nguyên ở Arizona. Rừng thu hút những người thích khám phá thiên nhiên của cây có tán lá đẹp dọc theo sườn núi tăng lên đến một độ cao trên 3,6 km. Dọc theo con đường mòn trong Coconino, bạn sẽ không bao giờ quên giây phút bị mất trong các bước cổ tích thế giới tại Mỹ. Rừng Coconino với cây tuyệt đẹp dọc theo sườn núi tăng lên đến một độ cao trên 3,6 km.

Rừng đen, Đức

Ở đông nam nước Đức, người La Mã đã phát hiện ra khu rừng cổ nhét cùng nhau phát triển và che mặt trời. Luôn rừng âm u được đặt tên Schwarzwald, còn được gọi là Black Forest.

Gryfino, Ba Lan

rừng bí ẩn ở Ba Lan đã thu hút sự tò mò của nhiều du khách. Tất cả các cây trong rừng có hình móc cong. Cho đến bây giờ, không ai có thể giải thích tại sao các thân cây cong cùng. Người dân bản địa tin rằng một người nông dân uốn cây có để làm cho đồ nội thất nhưng bị lãng quên, không khai thác.

Cây Mountain, Ylöjärvi, Phần Lan

Cây núi là rừng trồng được trồng từ năm 1982. cảnh quan độc đáo trên núi ấn tượng bởi 11.000 cây trồng trong xoắn ốc lên đến đỉnh.

du lịch vũng tàu

“Rừng Quốc gia” Adak, Alaska

địa điểm gọi là trong rừng Alaska nhưng chỉ vỏn vẹn 33 cây. Adak rừng quốc gia được coi là quốc gia nhỏ nhất. Đây là mảng rừng còn sót lại từ những nỗ lực phục hồi rừng cho cây Giáng sinh nhân viên quân sự gần đó. Kế hoạch này đã thất bại, nhưng các con của mảnh rừng vẫn còn tồn tại cho đến bây giờ.

Avenue of Baobabs, Morondava, Madagascar

cây Malagasy dọc theo con đường được gọi là đại lộ của baobab. Cây bao báp là thưa thớt, sừng tạo phong cảnh ngoạn mục. Nhiều cây ở đây hơn 800 năm tuổi, giống như từ hành tinh khác đã được đưa đến.

The Dark Hedges, Ballymoney, Bắc Ai-len

Cây sồi được trồng trong các hình thức kỷ 18 một đường hầm tự nhiên được đặt theo tên một cuốn tiểu thuyết hư cấu. rừng bí ẩn chạy dọc theo đường thẳng như mở ra một thế giới của cuộc phiêu lưu.

Jiuzhaigou, Trung Quốc

Jiuzhaigou là một điểm đến mơ ước cho tất cả du khách yêu thích thiên nhiên. Nơi này giống như thiên đường trên trái đất nơi bởi vẻ đẹp kỳ diệu, thanh tao của cảnh quan thiên nhiên. Nằm ở độ cao từ 2.000 m đến 4.500m so với mực nước biển, các hồ ở Jiuzhaigou mang màu ngọc lam kỳ lạ, thực vật độc đáo với những chiếc lá vàng trên cây rơi, đỏ, tạo ra bức tranh thủy mặc có một không hai.

Sagano Bamboo Forest, Nhật Bản

Hơn một chục loại tre mọc thành rừng ở khu vực Arashiyama – tây của Nhật Bản đã thực hiện một sự phân biệt hiếm. cây tre tươi tốt vươn cao gần bên con đường nhỏ thẳng 30 mét tạo ra khung cảnh ấn tượng như trong thế giới cổ tích. Rừng là một trong những điểm đến đẹp nhất trên thế giới có người sẽ yêu thương để có một thời gian để chiêm ngưỡng.

Xem thêm: Những hòn đảo hoang sơ  nhất Thái Lan

Leave a Reply