Khám phá lễ hội River Hongbao tại Singapore

le-hoi-river-hongbao-1

Với vô số cách để chào đón năm mới với nền văn hóa truyền thống độc đáo đậm, sông Hongbao lễ hội – sông đảo Sư tử âm lịch năm mới luôn thu hút một số lượng lớn khách du lịch quốc tế và hòa nhập vào bầu trời không khí vui vẻ, thú vị này.

món ngon điểm đẹp

Tết Nguyên đán là một dịp đặc biệt trong năm để du khách có thể thưởng thức một lịch trình dài ngày ở đảo. Singapore tour du lịch cuốn sách du lịch trong dịp Tết, du khách sẽ được tham gia vào rất nhiều các lễ hội đầy màu sắc, truyền thống vẻ hiện đại đậm trộn đất nước xinh đẹp này.

le-hoi-river-hongbao-1

Singapore River Hongbao Liên hoan được biết đến như là sự kiện văn hóa thường niên trong lễ hội mùa xuân từ năm 1986. Lễ hội để bảo tồn và tôn vinh vẻ đẹp của văn hóa Trung Quốc – nền văn hóa tồn tại hàng ngàn năm lịch sử, với bản chất dân tộc cụ thể, những câu chuyện của nhiều triều đại, các huyền thoại pha trộn màu sắc bí ẩn.

Từ “Hongbao” có nghĩa là phong bì màu đỏ, hoặc tiền may mắn cho năm mới âm lịch – một biểu tượng của sự may mắn. sự kiện sông Hongbao thường được tổ chức trong tuyệt Esplanade Park với một loạt các buổi biểu diễn nghệ thuật đường phố, mua sắm chợ đêm, các hoạt động vui chơi giải trí cho trẻ em, người lớn và người già, tạo nên một sân chơi lý tưởng cho cả gia đình.

du lịch vũng tàu

Để Singapore này du khách dịp sẽ có cơ hội để tìm hiểu thêm về văn hóa Trung Quốc thông qua các không gian trưng bày và hoạt động hiệu quả, bao gồm cả những bức tượng khổng lồ khu vực triển lãm của thần thoại Trung Quốc là Thiên Chúa của Fortune và 12 Zodiac. Bên cạnh đó, Hongbao Lễ hội sông cũng có một loạt các chương trình giao lưu văn hóa giữa Singapore và Trung Quốc, bao gồm một loạt các buổi biểu diễn quốc tế của các nghệ sĩ nước ngoài và Singapore diễn. Bên cạnh những phong cách trang trí ấn tượng, ngoài trời, sông hoan Hongbao cũng hoa ánh sáng lấp lánh từ những chiếc đèn lồng để chào mừng Chunjie (Spring).

Ngoài Singapore dịp này, du khách còn được nuông chiều trong các hoạt động văn hóa như Trung Hoa phong phú nghệ thuật thư pháp, bài kiểm tra.

Dọc theo thức ăn đường phố ở Singapore là các quầy hàng Tết Nguyên đán phục vụ các món ăn truyền thống của Trung Quốc. Bạn cũng sẽ được thưởng thức các quan điểm và ngạc nhiên trước cuộc triển lãm thú vị khác, bao gồm lồng đèn làm từ đường và thìa đồ sành sứ. Du khách đến Singapore cũng có thể thưởng thức màn trình diễn pháo hoa rực rỡ đang diễn ra hàng ngày trong suốt lễ hội.

Với tất cả những điều thú vị trên, bạn sắp xếp các công việc và thời gian hợp lý Singapore tour du lịch khuyến mại để tận mắt nhìn thấy các đường trực tiếp và hòa mình vào không khí sôi động của Hongbao Lions sông lễ hội trên quốc đảo xinh đẹp.

Xem thêm: thưởng thức món chay tại lễ hội ẩm thực xanh

Leave a Reply