Hoa cánh bướm – Thêm sắc màu cho Festival Hoa Đà Lạt

canh buom

Kỳ với cánh bướm đầy màu sắc được trồng trên diện tích 1 ha, từ bùng binh chợ Đà Lạt đến ngã ba đường nối từ Nguyễn Văn Cừ và Bà Triệu.

>>> Lễ hội Nhật Bản lớn nhất diển ra ở Sài Gòn

Tổ chức sự kiện Dịch vụ ăn uống cho Festival hoa Đà Lạt trên 06 tháng 9 29/12 và Tết Nguyên đán 2016, các hoa 60.000 bướm (còn gọi là cúc sao lấp lánh, hoa chuồn chuồn) được trồng trên diện tích 1 ha tại Đà Lạt bởi công ty cổ phần đô thị Đà Lạt dịch vụ.

canh buom

Hoa bướm đã được trồng trước từ bùng binh chợ Đà Lạt đến ngã ba đường nối từ Nguyễn Văn Cừ và Bà Triệu. Hoa được chọn có nhiều màu sắc như các vụ nổ trắng, đỏ, hồng, tím, vàng … hứa hẹn sẽ mở cửa vào những dịp phải.

United bướm dự kiến vụ nổ mở vào dịp lễ hội hoa Đà Lạt vào dịp ngày tiếp theo.

Trước khi trồng hoa bướm, khu vực này cũng là người trồng hoa địa phương thùng rác màu đỏ, thu hút nhiều du khách đến tham quan, chụp ảnh kỷ niệm.

Festival hoa Đà Lạt dự kiến sẽ kéo dài từ 29/12 đến 2016/02/01 5 ngày. Lễ hội sẽ bao gồm triển lãm hoa và cây cảnh; hoa lễ hội; Đêm tôn vinh người trồng hoa; hoa và rau thị trường … Sự kiện này được tổ chức tại tỉnh Lâm Đồng lần mỗi 2 năm để quảng bá du lịch, tôn vinh giá trị của hoa và người trồng hoa.

Xem thêm: tour du lịch

Leave a Reply