Hồ Nhật Nguyệt ở Đài Loan

Ve-dep-Ho-Nhat-Nguyet

Khám phá những hồ nước ngọt lớn nhất Đài Loan – nơi có nhiều khách du lịch được xác định là cảnh trái đất.
Hồ Nhật Nguyệt nằm ở Yuchi, Nantou County, miền trung Đài Loan, với 748m độ cao so với mực nước biển, chiều rộng khoảng 8 km2, hồ đạt đến một độ sâu 27m. Đây là hồ tự nhiên lớn nhất và nổi tiếng thu hút nhiều khách du lịch đến Đài Loan.

khám phá

Hồ Nhật Nguyệt độc đáo với hình dạng như những chiếc lá. Phần phía đông của hồ tròn như mặt trời, trong khi phía tây bán nguyệt cong. Vì vậy, nơi này mới gọi là Hồ Nhật Nguyệt.

Ve-dep-Ho-Nhat-Nguyet

Bốn mạo hồ núi bao phủ điệp trùng, cung cấp khung cảnh ngoạn mục và mơ mộng cảnh kính sơn cho tình trạng này. Nếu có dịp đến đây vào mùa xuân, bạn có thể chiêm ngưỡng hoa anh đào lót nó tất cả các cách.

Phong cảnh đẹp, thu hút nhiều khách du lịch, nhiều du khách không sợ để xác định rằng đây là cảnh trái đất đầu tiên. Khi bạn đến đây và bạn không muốn rời khỏi nơi này, nó có một sức hấp dẫn đặc biệt để móc bạn.

du lịch vũng tàu

Ngoài ra du khách còn có thể tham quan một số điểm du lịch khác đúng Hồ Nhật Nguyệt cũng rất hấp dẫn như: Itashao, đảo Lalu, Chùa Huyền Trang, Tháp Từ Grace, Văn Võ Miếu và nhiều nơi nổi tiếng khác.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của các loài chim, đây là một điểm du lịch không thể bỏ qua. Nó có rất nhiều loài chim đã được bảo tồn và sống tự nhiên trong rừng như xám đen má Lách tách vành mắt, Grap-throated pericrocotus, yuhina Formosa, Gray Tree Pie, tre Partridge, Trung Quốc Bulbul, Muller của Barbet, và Black Bulbul.

Với khung cảnh lãng mạn và quyến rũ của mình, Hồ Nhật Nguyệt là một trong những điểm hấp dẫn để mang lại nhiều khách du lịch thông cảm đi Đài Loan du lịch.

Xem thêm: Đừng quên thưởng thức cơm gà khi du lịch Singapore

Leave a Reply