Giáng sinh mang châu Âu trên đỉnh Bà Nà Hills

Những chú tuần lộc chở ông già Noel trên cỗ xe chất đầy hộp quà hòa cùng nhạc điệu thánh ca réo rắt giữa tiết trời se lạnh là trải nghiệm khó quên về một Giáng sinh an lành, ấm áp.

Kéo dài từ nay đến ngày 25/12, lễ hội “Giáng sinh diệu kỳ 2016” tại khu du lịch Bà Nà Hills sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm ấn tượng về một mùa Noel đậm chất châu Âu ngay trên đỉnh núi Chúa.

 Một Bà Nà mới lạ, tràn ngập không khí Noel.

Du khách như lạc vào thế giới cổ tích thần tiên khi bước qua cổng chào trang hoàng nhóc với sắc trắng – đỏ – xanh truyền thống mùa Noel. Nơi đây có những ngôi nhà phủ tuyết trắng xóa như trong câu chuyện cổ tích Grim.

Hòa cùng không khí Giáng sinh là những chú tuần lộc đáng yêu chở ông già Noel đang điều khiển cỗ xe chất đầy hộp quà xinh xắn, lấp lánh sắc màu; lấp ló xa xa là ngôi nhà gỗ nhỏ xinh có mái hiên phủ đầy tuyết trắng. Người tuyết, chú hề… cùng những biểu trưng đáng yêu khác góp cho không khí Giáng sinh Bà Nà Hills thêm những sắc màu vui nhộn, rét mướt.

 

 Du khách đến đây đều có thời cơ trải nghiệm không khí Noel sớm trong tiết trời se lạnh đặc trưng của Bà Nà.

 Ngoài du khách, những người lớn tuổi sẽ rất bất thần và hạnh phúc khi trở về với thế giới con trẻ, được đón nhận những món quà đầy bất ngờ từ ông già Noel hiền lành. Đặc biệt, ông già Noel Bà Nà Hills sẽ giúp du khách chuyển những lá thư tay cùng tấm thiệp nhỏ xinh ghi lời chúc gửi đến tận tay người nhà. Điều này sẽ mang đến nhiều bất thần cho người thân yêu trong mùa Giáng sinh diệu kỳ.

 

Giữa tiết trời se lạnh của Bà Nà, du khách sẽ có những trải nghiệm khó quên về một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp khi hòa trong nhạc điệu thánh ca réo rắt của dàn hợp xướng, trình diễn 2 suất mỗi ngày trong không gian lộng lẫy tại thánh đường St Denis.

dich vu giao qua noel tai dong nai
Đây là chương trình tiếp nối chuỗi các lễ hội đặc sắc diễn ra suốt cả 4 mùa trong năm tại Bà Nà Hills như: lễ hội hoa xuân, lễ hội rượu vang, lễ hội bia… Những hoạt động này sẽ mang đến cho hàng ngìn du khách khắp mọi miền sơn hà nhiều huých trên hành trình khám phá Đà Nẵng – một trong những điểm đến quyến rũ hàng đầu Việt Nam trong mùa đông này.

 

Leave a Reply