Đừng quên thưởng thức cơm gà khi du lịch Singapore

com-ga-Singapore

Du lịch đến Singapore, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những thú vui của Singapore, trong đó không thể không kể đến món cơm gà Singapore. Singapore cơm gà là một biến thể duy nhất từ ​​cơm gà Hải Nam được nhập khẩu cộng đồng người Hoa di cư đến các hòn đảo khi sư tử này. Mặc dù là một món ăn nghe có vẻ đơn giản, nhưng với các phương pháp nấu ăn cùng với gia vị lên một cách chính xác, vì vậy nếu ai đó để thưởng thức món ăn này đảm bảo bạn sẽ không bao giờ quên hương vị đặc biệt của nó.

tin tức

món cơm gà Hải Nam bao gồm gà hấp là màu trắng, cắt thành miếng vừa ăn và ăn với cơm cơm trắng với mỡ gà rang, và nước dùng gà. Những loại gia vị không thể thiếu để tạo ra những món ăn hấp dẫn bao gồm nước tương, hạt tiêu, nước mắm gừng.

com-ga-Singapore

Mặc dù vật liệu là khá đơn giản nhưng để tạo ra đặc trưng hương vị thơm ngon của món cơm gà Hải Nam, đòi hỏi phải có gia vị tỷ lệ chính xác. Ngày nay, nhiều nhà hàng cơm gà Singapore cũng có những bí mật riêng của mình để tạo ra hương vị độc đáo của nhà hàng của mình.

du lịch vũng tàu

Singapore cơm gà thường được phục vụ với một bát súp gà, dưa chuột để giảm ăn, nước tương, gừng và tối cho những người có thị hiếu đậm. Đĩa mềm nấu chín thịt gà, thơm với nước tương, gừng, dầu mè là “vui mừng” những thực khách khó tính nhất.

Có rất nhiều nhà hàng ở Singapore Hải Nam Cơm gà nên dễ dàng tìm được thức ăn yêu thích của bạn tour du lịch này khi giá rẻ của chúng tôi Singapore.

Xem thêm: Bảo tàng đồ chơi độc đáo ở Singapore

Leave a Reply