Du lịch Nha Trang được tăng cường sức mạnh

Với việc mở ba tuyến đường trực tiếp mới, có thể nói rằng thời gian tiếp theo, Nha Trang sẽ tiếp tục là một trong những tiêu điểm của du lịch đến đất nước.

Ngày 15/11, Tổng công ty Hàng không Việt Nam Việt Nam Airlines mở các chuyến bay trực tiếp hơn Phong Nha Trang- Hải.

nha-trang
Ngày 10/12, công ty Vietravel Du lịch phối hợp với UBND TP. Cần Thơ, tỉnh Khánh Hòa đã mở đường bay mới Tho Nha Trang-. Chuyến bay bằng máy bay ATR-72 (67 chỗ ngồi) của Công ty Dịch vụ Hàng không Việt Nam (VASCO) với tần suất ba chuyến / tuần vào các ngày thứ Ba, thứ Năm và Chủ Nhật.

Cũng trong ngày đầu tháng, các hãng hàng không Jetstar sẽ khai thác các chuyến bay cũng chính thức trực tiếp Vinh-Nha Trang.

Như vậy, chỉ trong hai tháng cuối cùng của năm 2015, thêm vào ba thẳng tới Nha Trang. Đặc biệt, dòng này thẳng Tho Nha Trang-là nỗ lực của một doanh nghiệp du lịch là địa phương và Vietravel AP. Thọ.

Dựa trên các chuyến bay trực tiếp Nha Trang Hải Phòng-cửa để Việt Nam Airlines trong cuối 15/11 và trực tiếp các chuyến bay Vinh-Nha Trang để Jetstar sau đây sẽ làm việc từ đầu tháng Vietravel Bắc khu vực đã nhanh chóng xây dựng và triển khai Chương trình bán hàng mở Nha Trang Vinh, Hải Phòng với mức giảm của các tour du lịch 45%.

Do đó hành khách tại Hải Phòng và Vinh thay vì thông qua Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh Nha Trang đi đến đoàn kết thúc, chỉ sau khi máy bay 1 giờ đã có thể ngay lập tức Nha Trang.

Nha Trang là một trong những hành trình năng động nhất của thành phố Việt Nam. Chỉ trong năm 2014, thu hút 3,6 triệu du khách thành phố, thu nhập ước đạt 6061000000000. Năm 2015 dự kiến ​​đạt 4.000.000 dấu của khách hàng, trong khi lưu lượng hành khách trong nước chiếm 70%. Những con số tăng trưởng không ngừng trên cho thấy Nha Trang là một điểm đến hấp dẫn.

Vì vậy, với việc mở đường bay trực tiếp hơn, Nha Trang sẽ có nhiều cơ hội và điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của ngành du lịch trong tương lai.

Leave a Reply