Du lịch Kon Tum hoang sơ và bí ẩn

nhà thờ gỗ

Vận tải đường bộ là cách duy nhất để đạt được vị trí này Kon Tum nhưng sở hữu danh lam thắng cảnh nhưng không nhiều du khách biết đến. Nếu bạn muốn đi đến Tây Nguyên cao nguyên thư giãn, nghỉ ngơi, Kon Tum là sự lựa chọn lý tưởng.

lễ hội bốn phương

Giáo Hội Gỗ

Nằm giữa các mẫu núi bao la hàng trăm nhà thờ gỗ của tuổi là niềm tự hào của người dân Kon Tum. Mỗi mùa khác nhau, Kon Tum don áo độc đáo của riêng mình. Bạn có thể ghé thăm các nhà thờ trong bất cứ mùa nào nhưng hoa đậu nở mùa là thời gian tốt nhất. Tại thời điểm này, dọc theo con đường đến nhà thờ, những bông hoa hồng lộng lẫy, làm tăng thêm vẻ trắng lãng mạn cao nguyên hoang vắng.

nhà thờ gỗ

nhà thờ Kon Tum được làm bằng chit cà phê gỗ, những bức tường, những bức tường được làm bằng bùn và cọ xát. Cả hai tác phẩm không được sử dụng bê tông cốt thép bao gồm vữa thạch cao để vẽ. Hệ thống cột gỗ, rui mè trong nhà thờ nhưng không xây dựng và trang trí tỉ mỉ, nhưng các mô hình với những đường nét mạnh mẽ, đã thể hiện được văn hóa tự do của người dân bản địa ở Tây Nguyên.

Sông Đắk Bla

Trong trái tim của mỗi người dân bản địa, sông Đắk Bla là một biểu tượng của Kon Tum. Xét về lịch sử và địa lý, không có con sông cũng có nghĩa là Kon Tum không tồn tại.

du lịch vũng tàu

Dừng chân ở phố núi Kon Tum, bạn sẽ ngạc nhiên với hình ảnh sông Đắk Bla như một dải ruy băng mềm mại uốn lượn, nhẹ nhàng ôm lấy thành phố nhỏ. Giữa dòng sông rộng lớn, lá rừng xuồng độc mộc và không quyết định như lướt trên sông để tạo ra một bức tranh sống động của thiên nhiên.

thác Pa Sỹ

Tọa lạc tại trung tâm huyện Kon Plong 6km về phía tây bắc, khu du lịch sinh thái Pa Sỹ thác nước nằm ở làng Kon Rơ Mâm Đó Tử. rừng nguyên sơ thông và hệ thống khai thác, gây bể chứa không khí ở đây quanh năm mát mẻ, trong lành.

thác Pa Sỹ nằm ở độ cao khoảng 1.500 mét trên mực nước biển, nằm ở trung tâm của khu nghỉ mát. Thác nước được hình thành từ 3 ngọn ở Măng Đen suối lớn, nên được gọi là Pau Suh, theo ngôn ngữ dân tộc Rơ Măm có nghĩa là 3 đài phun nước chụm trong một hàng. Tiếng địa phương là những người sẽ đi chệch Kon Tum Pa Sỹ đọc.

Ngã Ba Đồng Dương

Indochina Fork là điểm đến nổi tiếng của Kon Tum và nơi không thể bỏ lỡ khi khám phá vùng Tây Nguyên.

Nơi du khách trải nghiệm được mong đợi nhất là thời điểm để vượt qua những bậc thang và chạm mốc biên giới ghi danh ba nước Lào – Việt Nam – Campuchia. tam giác Milestone làm bằng đá granite cao 2 m và nặng gần 900kg, được đặt ở độ cao 1.086 m. Mỗi cạnh của tam giác trở lại một phần của lãnh thổ quốc gia với một biểu tượng quốc gia trọng.

Hành trình chinh phục những đỉnh cao và chạm mốc biên giới sẽ hoàn thành khi bạn tiếp cận với gió và chiêm ngưỡng toàn bộ khu vực ngã ba Đông Dương nhìn toàn cảnh phong phú, tươi tốt nguyên.

cầu treo Kon Klor

Kon Klor cầu treo nằm ở làng Kon Klor, Tum Thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Thay thế vị trí của các chuyến đi thuyền độc mộc nhiều năm đã lặng lẽ đưa người đi du lịch giữa hai bờ sông Đắk Bla, cầu Kon Klor là cây cầu treo bằng sắt với khu vực Tây Nguyên đẹp nhất.

Ở đây, bạn có thể tham quan làng dân tộc Bah Nar – Kon Klor, với người dân địa phương thưởng thức rượu vang. Trên toàn cầu là vùng đất phù sa giàu chăm sóc cho các đồn điền chuối, các đồn điền cà phê và cây ăn quả. Vượt qua những con đường quanh co quanh 6km, bạn sẽ đến làng Kon K’tu, một làng dân tộc Bah Nar với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ và người dân vẫn giữ lối sống điển hình của người dân Tây Nguyên.

Xem thêm: Thưởng thức món chay tại lễ hội ẩm thực xanh

Leave a Reply