Du lịch Indonesia và trải nghiệm lễ hội màu sắc ở Sentani

sac-mau-le-hoi-o-sentani-indonesia

chuyến đi của chúng tôi để Sentai, một trong những hồ lớn nhất trên đảo Papua – các tỉnh miền đông Indonesia may mắn trùng với lễ hội Kalkote.

Cuối tháng sáu, thời tiết nóng ẩm của vùng nhiệt đới xích đạo như bầu không khí làm việc lễ hội thú vị hơn. Không có nhiều khách du lịch trong lễ Kalkote vì lễ hội hàng năm được tổ chức bởi lịch sử thổ dân địa phương, rất ít người bên ngoài khu vực biết chính xác ngày ra Kalkote trong lịch.

Tour du lịch
sàn nhà Lakeside
Năm nay, lễ hội kéo dài bốn ngày, với sự tham gia của 19 bộ lạc với các buổi biểu diễn văn hóa đa dạng, triển lãm hàng thủ công và lễ hội thực phẩm khá phong phú. Một cuộc diễu hành văn hóa của các dân tộc ở Papua và từ khắp nơi trên đất nước Indonesia diễn ra đầy màu sắc.
Trong lễ hội, mọi người nhảy theo giai điệu ISOLO – giai điệu múa truyền thống trên thuyền theo các câu chuyện dân gian và trong khi 500 người khác mặc trang phục truyền thống và nhảy múa theo điệu nhạc Tifa. Nó cũng tổ chức các cuộc đua thuyền, đánh trống cạnh tranh và sáo vui mừng.

Tôi đặc biệt ấn tượng với ISOLO, bao gồm trình diễn điệu nhảy tập thể trên một số tàu thuyền gần bờ. Mỗi ca khúc có năm hoặc sáu tàu, mỗi tàu có hơn 20 vũ công phải đối mặt và cơ thể được sơn rất đẹp.
lông nhiều màu sắc quý cũng được sử dụng để tô điểm cho các điệu nhảy có tiếng vang núi, chỉ có nước màu. Chiếc thuyền được trang trí cầu kỳ, không ai như nào.
Hình như không có thuyền lộng lẫy hơn, vũ công và người hâm mộ điệu nhảy như ca hát nam, tiếng trống lớn đánh giá cao. Papua khá người đẹp, thân hình cân đối, khuôn mặt tươi sáng, chăm sóc xuất hiện phổ biến và nhai trầu thích luôn đôi môi đỏ!
sac-mau-le-hoi-o-sentani-indonesia
Những năm qua, kể từ khi các tuyến đường đến Sentani, khu vực hồ này bắt đầu được giới thiệu du khách yêu thiên nhiên được biết đến với những phong cảnh đẹp tuyệt vời. Cycloops phù hợp giữa núi với thảm thực vật tươi tốt căng tươi tốt, gần Hồ Sentani rộng hàng trăm km vuông là viên ngọc giữa rừng xanh với nhiều loài cực kỳ hiếm.
Một trong những đặc sản của hồ là trên các loài đã tuyệt chủng. người dân địa phương Loving cá kiếm, thường làm cho các vật trang trí bằng gỗ có hình dạng những cá treo trên tường, như một cách để giới thiệu các tính năng của Hồ Sentani với du khách.

Du lich vung tau ngay le 30-4

Để Sentani, du khách thường tìm hiểu những nền văn hóa truyền thống độc đáo trong các ngôi làng ven hồ. Chúng tôi đã chọn để thăm làng Asmat – nơi cư trú của một trong những bộ lạc cổ xưa nhất sống ở đây. người Asmat có chạm khắc gỗ nghệ thuật táo bạo và thường mặc trong phần đầy màu sắc truyền thống. Hồ Sentani thích hồng ngọc giữa núi Cycloops
Hồ Sentani thích hồng ngọc giữa núi Cycloops
Ghé thăm nhà của ngư dân dọc theo sàn hồ cũng khá thú vị. Gió thổi lồng lộng, không khí trong lành và nụ cười thân thiện của người dân mà du khách không thể từ chối để thưởng thức bữa trưa với đặc sản cá kerambah.
Người dân ở đây rất hiếu khách cho khách không quen thuộc với tham quan, nghỉ dưỡng Sentani. Du khách có thể sử dụng tàu thuyền của ngư dân địa phương để khám phá tận mắt hồ và xung quanh ngọn đồi danh lam thắng cảnh được bảo hiểm với đất khô giống như một đồng cỏ rộng lớn.

làng Papua gần Cycloops phong cách núi
Nhiều người phương Tây thường ở đây cả tuần chỉ để bơi trong hồ bơi, trò chuyện với người dân địa phương, xem cách chế biến bánh bột cao lương, lấy mẫu các đặc sản địa phương và hương vị của hoa quả bán dọc đường Matoa hoặc tại các thị trường nông thôn …

Xem thêm : du lịch thành phố Melbourne

Leave a Reply