Du lịch Canada để khám phá vẻ đẹp Toronto

kham-pha-mot-thanh-pho-toronto-dep-quyen-ru-01

Toronto là thành phố đa văn hóa, sắc tộc, nghệ thuật, được xem là một trong những thành phố an toàn nhất ở Bắc Mỹ với những tòa nhà chọc trời, Đại học Toronto và công nghệ tháp.

Toronto là thành phố lớn nhất của Canada với cảnh quan thành phố tuyệt đẹp với tòa nhà chọc trời. Bằng phà đến đảo để trải nghiệm nhiều du khách chọn đi du lịch nhất của Canada.

khám phá

Quận Distillery kiến ​​trúc phục hồi gạch đỏ, tòa nhà Victoria của nhà máy chưng cất nổi tiếng Gooderham & Worts rượu.

Toronto Harbourfront là một khu liên hợp vui chơi giải trí, trung tâm văn hóa với những công viên đẹp.

kham-pha-mot-thanh-pho-toronto-dep-quyen-ru-01

Nếu bạn thích mua sắm, tham quan Canada, đất nước nên đến Kensington Market khu vực, nơi có các cửa hàng bán trang phục truyền thống và các cửa hàng đồ cổ để thu hút số lượng lớn du khách.

St. Lawrence Market là một thị trường có bán tất cả mọi thứ từ các loại rau tươi đến quầy pho mát. Du khách cũng có thể ghé thăm các nhà hàng ở đây để ăn trưa.

CN Tower là tòa tháp cao nhất ở Toronto nằm trong khu vực của giáo dân.

Đứng từ trên đỉnh tháp CN, du khách có thể thưởng thức toàn cảnh thành phố Toronto trong những dặm tuyệt vời.

Bảo tàng Ontario Hoàng gia, nơi lưu giữ gần 6 triệu hiện vật phong phú cho những ai thích tìm hiểu về quá khứ ở đây.

Trung tâm Khoa học là một điểm đến tuyệt vời cho du lịch gia đình và trải nghiệm khám phá. Ở đây, du khách có thể chơi với các robot hoặc các bộ xương khủng long

Casa Loma đi lang thang bên ngoài. Đây là một biệt thự được xây dựng vào đầu thế kỷ 20 bởi Henry Pellatt, một nhà tài trợ lâu năm.

Giữa thành phố nhộn nhịp của Toronto, du khách có thể lựa chọn những khu yên tĩnh và thơ mộng trên đảo Toronto.

Kinh nghiệm một mùa đông ở Toronto cũng rất thú vị nếu bạn không sợ lạnh với giá phòng thấp, chỉ cần bạn có một số thông tin cho chuyến đi.

du lịch vũng tàu

Du lịch Toronto mùa hè là thời điểm lý tưởng của năm, nhưng giá hơi đắt tiền hơn. ngày hè ấm áp, có rất nhiều người dân ra có tắm nắng.

Bãi biển Đường là sống với ánh nắng mặt trời và ấm áp màu. Đây là một bãi biển nhân tạo nằm trên bến tàu nhìn ra hồ Ontario.

Scarborough Bluffs Bãi biển nằm ở phía đông bắc của trung tâm thành phố khoảng 10km mà du khách có thể lựa chọn một bồn tắm tại bãi biển thay vì bãi biển nhân tạo.

mùa Hockey là một phong cách sống thú vị của Toronto, nơi khách có thể xem các Leafs Maple đóng vai chính trong trung tâm hàng không Canada.

Hockey bảo tàng nổi tiếng là nơi lưu giữ những đồ dùng cá nhân của Leafs Maple đôi khi nhiều lần sẽ được thú vị để khám phá những người yêu thích thể thao và Toronto.

Fort Old Fort York được xây dựng vào cuối những năm 1700 trên bờ Ontario, có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ thành phố từ thế kỷ 19 và 20.

súng bắn Màn hình thực hành tại Fort Simcoe York vào một ngày trong tháng tám mà du khách có thể xem chúng trực tiếp.

lễ hội Caribana diễn ra hàng năm vào tháng Bảy và tháng Tám là tháng lớn nhất trong các lễ hội Toronto.

Xem thêm: Du lịch Indonesia và trải nghiệm lễ hội màu sắc ở Sentani

Leave a Reply