Du lịch biển Quy Nhơn hấp dẫn

ghenh rang

Nhiều người vẫn được biết đến như một khu vực của nền kinh tế mở Quy Nhơn đang gia tăng nhưng sẽ không nghĩ rằng, một thành phố biển xinh đẹp ở khu vực miền Trung và chứa vô số những điều tuyệt vời từ cảnh quan đến di tích làm cho du khách cảm thấy tự do để một lần bước chân là nỗi nhớ lo lắng khôn nguôi. kinh nghiệm Quy Nhơn không có gì hào nhoáng sau khi lớp phủ của các tòa nhà công nghiệp? Nếu bạn tò mò về nó, bạn còn chờ gì nữa mà không ruột du rạp hát ngay cả ở giữa của đất nước và trải nghiệm tất cả để giữ lại kỷ niệm khó quên của họ.

ghenh rang
Tại sao lắng nghe trái tim chỉ muốn quét bên phải
Một nền hòa bình trên mảnh đất này
Đàm phán thuê quên cách thú vị về.

Cũng như các tỉnh khác trong khu vực miền Trung, Quy Nhơn, Bình Định nói riêng và nói chung luôn mang trong mình dấu ấn lâu dài của một ngàn văn hóa Chăm huyền bí của năm trước. du lịch lễ 30/4 Gush của gió và mùi biển trò hao cây râm mặn trên một con đường đất đỏ, du khách sẽ có cơ hội tham quan tháp Chàm – niềm tự hào của con đất võ.

Tháp Chàm Quy Nhơn không có gì?
Đánh dấu ngàn năm hiếm thấy
Lo lắng để lòng tin cậy
niềm tự hào quốc gia còn đến đời đời.

Những cụm tháp Chàm

Những cụm tháp Chàm – Ảnh: Bình Huỳnh

Niềm tự hào của đất Đình võ Bình

 

Trên tuyến Quốc lộ 1A từ Sân bay Phù Cát để nội thành của thành phố Quy Nhơn, du khách sẽ thấy cụm tháp Bánh Ít ở Phước Tuy Phước Hiệp nĩa xuống. nhóm tháp đã có hơn 1.000 năm tuổi, là dấu vết còn sót lại của nền văn hóa Chăm, nghỉ ngơi của họ trên những ngọn đồi xanh bao phủ bởi cây cối xung quanh, mang đến cảm giác thoải mái cho cuộc hành trình của du khách khám phá.

Ngay cả ở phường Đống Đa, Quy Nhơn Twin Towers cũng thu hút khách hành hương tìm hiểu về nền văn hóa cổ đại trong âm vang đến niềm tự hào của niềm tự hào của dân tộc. kiến trúc đậm Twin Towers và điêu khắc của Khmer Angkor địa phương do sự giao thoa văn hóa của hai nước trong việc xây dựng các tòa tháp trong khi duy trì các đường
Bãi biển thành phố Quy Nhơn bờ biển hình lưỡi liềm vô cùng độc đáo và đẹp. Bãi biển không quá rộng cũng không hẹp, đủ để bạn bước chân trần trên cát, cảm thấy cái lạnh đang dần dần vào từng sợi thấm sâu trong hương vị giúp vùng biển tĩnh lặng, sững sờ một quan điểm hòa bình, không bận tâm muốn.

Đến Quy Nhơn, không quên để lại trên sân khấu cây cầu dài nhất thành phố kết nối vượt biển trong cả nước với bán đảo Phương Mai cho phù hợp với riêng thuê cảm giác mới lạ của bạn.

Sau đó tham quan Ghềnh Ráng và mộ Hàn Mặc Tử nằm khoảng 3km từ trung tâm thành phố về phía đông nam. Đến đây, du khách sẽ không còn tự hỏi Quy Nhơn không có gì hấp dẫn hơn bởi khu nghỉ mát này có gần như tất cả những điều mà mọi người mong muốn đi du lịch. Đó là bãi tắm Hoàng Hậu xanh nhìn thấu đáy, là những quả trứng trứng đá chim như công viên độc đáo đẹp, yên bình trong các loại Han Mac Tu câu mỗi vòng.

Ngay bên cạnh những bãi biển hoang Ghềnh Ráng, Bãi Bàng, bãi biển gấp bãi biển Rạng … nằm ngay trên không gian quốc lộ 1D, du khách có thể nghỉ ngơi và đã dựng lều tất cả các nhà hàng với các món ăn ngon sẵn sàng phục vụ bất cứ lúc nào. Đứng ở gió biển Eo, nhìn sang một bên là một bộ sưu tập nhỏ của Quy Nhơn, biển là tuyệt đối bao la bầu trời để xem mong muốn quá nhỏ để chìm vào thế giới rộng lớn ngoài kia trong tim.
Nếu thức ăn hỏi tại Quy Nhơn sẽ thu hút du khách những gì họ sẽ trả lời người dân ở đây chắc chắn lựa chọn cua vua. Vua cua sống chỉ có một vài khu vực ở Quảng Ngãi, Bình Định, Bình Thuận của nước phải được nhiệt độ sạch và phù hợp tạo ra môi trường sống lý tưởng cho hải sản tươi náo nức này.

Được đánh giá là một trong những thành phố có hải sản tươi ngon nhất Nam Trung Bộ và đặc sản khác nên khách du lịch Quy Nhơn sẽ không quá khó để nhìn thấy nơi mà những câu hỏi này không có gì để ăn. Chọn một nhà hàng với tầm nhìn đẹp như thế, thích vừa mới bắt hải sản là tay xử lý người bản xứ, món ăn lên men da heo nổi tiếng hơn và nhấm nháp một số cơn nóng Bàu Đá rượu trong cổ họng là rằng những người hành hương nên dừng chân tại thành phố biển Quy Nhơn. Chỉ có nó là đủ để nhắc nhở chúng ta muốn bước chân nhàn nhã ngay để cung cấp đường đến yêu thích ẩm thực và vẻ đẹp của đất nước này đã.

Nếu để tên Quy Nhơn trong trái tim tôi, tôi sẽ gọi cho bạn cố gắng của con người, không cần cách cởi mở và đam mê nhưng không xa. Chỉ vì đôi khi gặp rắc rối up cuộc sống và thăng trầm, biến động trên mạng, tôi sẽ tìm thấy bạn và nghiêng sang một bên để tìm sự yên, buông lơi tất cả mọi thứ, chỉ cần bạn và tôi và thế giới nhỏ bé của chúng tôi một mình không bao giờ nhớ.

Quy Nhơn, nơi không có gì?
Thổn thức trái tim đôi mắt vẫn còn yêu mi
Khoảng nhớ không ngừng
Mặc dù cuộc sống đã đi mỗi ngày.

xem thêm:Những điểm đẹp hút hồn của Ninh Thuận

Leave a Reply