Điểm danh những thắng cảnh đẹp ở Lý Sơn

Cổng tò vò

Nổi tiếng với các món ăn đặc sản và tỏi tươi, Lý Sơn còn thu hút du khách với những điểm đến tuyệt đẹp.

Cổng vòm là một kiểm tra – trong du khách không thể thiếu mỗi khi đến Lý Sơn. Port là một mỏm đá nhỏ kề bên biển. Đá tạo thành một không gian như là một cổng duy nhất.

tour du lịch

Từ cổng đi vào cửa, dọc theo một con đường nhỏ gần ngôi đền để bit, bạn sẽ bắt gặp cổng tò vò. Thời gian chụp ảnh là cổng vòm đẹp nhất mặt trời mọc vào buổi sáng sớm hoặc hoàng hôn khi nào.

Cổng tò vò

Đảo bé

Đảo Little là một hòn đảo nhỏ của huyện đảo Lý Sơn. Bởi vì vùng đất này có diện tích nhỏ như vậy mà người ta thường gọi là đảo nhỏ. khách du lịch Đảo bé bị cuốn hút bởi những bãi biển đẹp, trải dài mịn cát trắng được bao quanh bởi những vách đá cao cúi.

Ngoài những bãi tắm đẹp, hòn đảo này cũng có các bé trường tỏi vô tận dài. Đến bến tàu có những nơi để ăn ngon và giá cả phải chăng.

lỗi thời gian

Thới Lới Peak là đỉnh núi cao nhất của đảo Lý Sơn. phun trào núi lửa bao giờ trên núi. núi lửa không hoạt đã hình thành một hồ nước ngọt với diện tích 30.000 m3. Hồ nước này được coi là nguồn cung cấp nước ngọt của cuộc sống cho toàn bộ đời sống dân cư ở các đảo lớn và đảo bé.

du lịch vũng tàu

cột cờ quốc gia trên đỉnh Thới Lới

cột cờ quốc gia được xây dựng trên đầu trang của ngày vào 2013/04/05 Thới. Cột cờ có chiều cao 20 mét, nền móng và cột cờ văn phòng duy nhất được xây dựng với thép bê tông xi măng, các bề mặt chính phải đối mặt với các quần đảo Hoàng Sa

Tự hào được hiển thị cờ quốc gia trên đỉnh Thới Lới

Kiến trúc cột cờ bao gồm xây dựng cột phát thanh, thân cột cờ, các bước và xung quanh khuôn viên trường bao gồm cả cơ sở và đèn bê tông. Ở phía trước của cột cờ có thể chỉ định các thông số điểm phân giới cắm mốc tọa độ cột cờ.

Hòn Mu Cừ

Hòn Mu Cu trong đảo Lý Sơn Đông trung tâm huyện 3,2 km. Đây là một chiếc đồng hồ đẹp nhất mặt trời mọc trên đảo Lý Sơn.

Đá tụ đen như một cách khéo léo sắp xếp bởi bàn tay con người đã tạo ra một tính năng độc đáo của kiến ​​trúc độc đáo trên đảo.

Chùa Hang Lý Sơn

Chùa Hang nằm ở xã An Hải, đảo Lý Sơn. Chùa tên Nho giáo là Thiên Thạch Tú, sinh đền bầu trời bằng đá, được thành lập dưới thời vua Lê Kính Tông của Trần Công Thành – một trong những người tạo ra các vùng đất cổ An Vĩnh.

Lý do cho ngôi đền này là tên duy nhất chùa Hang của toàn bộ ngôi chùa trường nằm trong một hang động hệ thống hang động lớn nhất tại đảo Lý Sơn. Hoàn vách đá dựng đứng cao khoảng 20 mét với dung nham màu sắc ấn tượng. Đây cũng là địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng danh lam thắng cảnh tại Lý Sơn.

Coating và Đền Đài Loan Guan Yin

Cũng nằm trên một ngọn núi lửa đã ngừng làm việc, ngôi đền nằm ở lưng chừng dốc Coating Giếng Tiên. Để đạt được ngôi đền, du khách phải leo hơn 100 bậc thang dọc theo sườn núi.

Chùa Đục còn được gọi bằng tên khác là Chùa Không Thạc sĩ, người dân trên đảo mà nó được sử dụng mỗi truyền Quân đã sống cho đến bây giờ, bảo vệ và bảo quản cho người dân trên đảo để tránh những thảm họa của trời và đất.

Tượng Quan Âm đặc trưng trong các phường

Phường gồm bức tượng Bồ Tát Quán Thế Âm cao 27 mét. Giếng Tiên từ trên núi, với một trạm tham quan giúp du khách quan sát toàn bộ khung cảnh trên đảo. Miệng núi lửa không hoạt động trong hàng ngàn năm trước khi trở thành một đồng cỏ lõm đẹp.

Xem thêm: Có một nước Ý thu nhỏ ở Thái Lan

Leave a Reply