Đất nước, con người Việt Nam qua ảnh hấp dẫn đại biểu APEC

Hơn 100 bức ảnh nghệ thuật của Triển lãm “Đất nước con người VN” tại Trung tâm báo chí quốc tế APEC (Diễn đàn Hợp tác Kinh tế khu vực châu Á – Thái Bình Dương) trong suốt Tuần lễ Cấp cao APEC diễn ra tại Đà Nẵng để lại ấn tượng đẹp, và hấp dẫn các đại biểu mong muốn được trải nghiệm du lịch Việt Nam.

Tham khảo cong ty du lich uy tín, chất lượng tại đây

 

Các phóng viên quốc tế đăng ký trải nghiệm du lịch Đà Nẵng

TLCC APEC tổ chức tại Đà Nẵng là cơ hội “có một không hai” để quảng bác hình ảnh con người, cảnh quan thiên nhiên, và bản sắc văn hóa Việt Nam đến hàng vạn đại biểu đến từ 21 nền kinh tế thành viên và báo chí thế giới.

Xác định cơ hội này, lãnh đạo Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch đã đặc biệt chú ý Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm tập trung tổ chức, bố trí Triển lãm hơn 100 bức ảnh giới thiệu đất nước, con người Việt Nam tại Trung tâm báo chí quốc tế, đảm bảo ấn tượng, hấp dẫn người xem muốn trải nghiệm du lịch Việt Nam nhiều hơn.

 

Ghi lại những hình ảnh đất nước, con người VN qua ảnh tại Triển lãm

Triển lãm thực sự đã tạo được ấn tượng đẹp và lôi cuốn các đại biểu, đặc biệt là các phóng viên nước ngoài tác nghiệp tại Trung tâm báo chí quốc tế trong suốt TLCC APEC. Một phóng viên đến từ Papua New Guinea chia sẻ rất ấn tượng với các hình ảnh được trưng bày tại Triển lãm.

Qua đó, phóng viên quốc tế này có thể cảm nhận được một phần con người, văn hóa bản địa ở các vùng miền của Việt Nam qua các lễ hội, trang phục truyền thống…, và đặc biệt là cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, độc đáo cuốn hút người xem muốn trải nghiệm thực tế các điểm đến du lịch ở Việt Nam

 

Tác phẩm: Khúc giao mùa – Tác giả: Nguyên Khôi

 

Niềm vui – Trần Bảo Hòa

Trước giờ biểu diễn – Mai Thành Chương

Mời trầu – Phạm Nhựt Trường

Tác phẩm: Phố cổ Hội An – Tác giả: Nguyễn Minh Tân

Khu di tích Tháp Chăm Mỹ Sơn – Lê Trọng Khang

Hạ Long từ trên cao – Nguyễn Hoàng Giang

Ghềnh Đá Đĩa – Đào Tiến Đạt

Vũ Điệu của sếu – Trương Thanh Nhã

Lễ hội đua bò Bảy Núi – Cao Minh Dẹt

Hát xoan – Ngọc Thạch

Hội Lim- Vương Khánh Hòa

Được biết, dịp này Tổng cục Du lịch cũng cung cấp 700 cuốn sách ảnh và 4.000 cuốn tài liệu hướng dẫn du lịch cho Trung tâm Báo chí quốc tế để phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin du lịch của các vị khách nước ngoài.

Theo Dân trí

Leave a Reply