Có một nước Ý thu nhỏ ở Thái Lan

nước Ý thu nhỏ ở Thái

Vi vu trên đất Thái, nhưng bạn sẽ cảm thấy như đang lạc trong bước châu Âu bằng cách truy cập các làng Piazza Primo (Khao Yai) chỉ có 3 giờ đi từ động cơ Bangkok.

lễ hội bốn phương

Khi nói đến việc đi du lịch đến Thái Lan chắc chắn xếp bức tường của nó, bạn có thể nói với những tên tuổi quen thuộc như Bangkok, đậm nét truyền thống Chiang Mai, hay thiên đường biển như Pattaya hay Phuket, … Không nhiều người biết Khao Yai nhưng điểm đến tuyệt đẹp với làng lục đây là nơi mà bạn không nên bỏ lỡ trong hành trình khám phá “vùng đất của những nụ cười thân thiện”.

Khao Yai

Mặc dù không nổi tiếng như Bangkok hay Chiang Mai nhưng Khao Yai cũng là một điểm đến tuyệt vời ở Thái Lan

Khao Yai vẻ đẹp pha trộn giữa một nhộn nhịp bình tĩnh Bangkok và Chiang Mai. Không quá bình tĩnh hoặc quá tẻ nhạt sôi động, Khao Yai có thể trung hòa các nhân vật của hai thành phố du lịch nổi tiếng ở Thái Lan.

nước Ý thu nhỏ ở Thái

Được bao quanh Khao Yai đã có rất nhiều cây xanh, thảm cỏ và vườn nho. Hầu hết các nhà máy được đặt tại Công viên quốc gia Khao Yai – công viên lớn thứ 3 tại Thái Lan.

du lịch vũng tàu

Một trong những điểm thú vị nhất ở Khao Yai mà bạn cần phải khám phá làng của Piazza Primo. Ngôi làng cũng được gọi là “Little Italy” bởi vì bất cứ ai đặt chân đến ngôi làng đã rất ngạc nhiên và nghĩ rằng tôi đã ở trên trời châu Âu hơn là ở Israel.

Mọi thứ trong làng, từ lâu đài, nhà cửa và các cửa hàng trên cả hai làn đường không mang theo một chút cụ thể của Thái. Air và Khao Yai thời tiết sẽ lạnh một lần nữa như Đà Lạt ở Việt Nam. Những điểm làm Khao Yai trở nên đặc biệt, du khách đến đây đều ngạc nhiên và ấn tượng mãi mãi. Nhiều người chia sẻ rằng họ đang bị quyến rũ bởi các bức tường, và một bởi một ban công nhỏ riêng ở vị trí thứ 2 Piazza lang.Primo

Do thời tiết mát mẻ, nhiệt độ thấp vào ban đêm, vì vậy bạn phải nhớ mang theo quần áo ấm để ngăn ngừa cảm lạnh. Các trang trại nằm rải rác trong thành phố là điểm đến mà bạn không thể bỏ lỡ khi đến Khao Yai. Đến đây, bạn sẽ được đắm mình trong khung cảnh châu Âu lãng mạn và một cơ hội để tay cừu và ngựa gặm cỏ. Các góc ở đây cũng là bối cảnh tuyệt vời cho những bức ảnh lưu niệm của bạn.

Piazza món ăn tại các tiêu chuẩn ẩm thực của Primo cũng Ý, từ spaghetti, pizza, salad, cho đến khi mỗi tách cà phê với các cửa hàng cà phê thơm mạnh mẽ xem đường. Các món ăn ngon, đặc biệt là các tiêu chuẩn chính xác và có giá rất hợp lý. Bạn chỉ có giá 100-400 baht mỗi món ăn ở đây.

Di chuyển đến Khao Yai

Để đi đến Khao Yai, bạn chỉ có một cách duy nhất Bangkok có trước đây. các chuyến bay mùa hè đến Thái Lan với giá rất rẻ. Bạn chỉ có thể chi tiêu giữa 1.500.000-2.000.000 cho một cặp vé khứ hồi. Nếu kinh nghiệm là vé đi săn 0 VND từ các hãng hàng không lớn, chi phí tiết kiệm nhiều hơn.

Sau khi đến Bangkok, bạn sẽ có hai lựa chọn để đi đến Khao Yai. Một là bạn sẽ thuê một chiếc xe hơi nhỏ và vũ khí cho bất cứ nơi nào bạn muốn. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng khi đi du lịch trong một nhóm người cho giá thuê xe tương đối đắt tiền từ 5000-6000 Baht / xe (khoảng 3.000.000-3.800.000).

Trong trường hợp đi du lịch một mình, bạn có thể đi xe buýt để tiết kiệm. Hãy đến trạm xe buýt để bắt Mochit thường lệ, cứ mỗi 30 phút sẽ có một chuyến bay. Các xe buýt nhỏ cũng bị bắt tại trạm Victory Monument, mỗi chuyến đi 1-2 giờ với mức giá trung bình khoảng 300 Baht / người.

Xem thêm: Du lịch suối nước nóng

Leave a Reply