Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của đảo Bành Hồ

Dao-Banh-Ho-ve-dep-bi-an

Một trong những điểm hấp dẫn mà du khách không nên bỏ qua khi đi du lịch đến quần đảo Bành Hồ của Đài Loan. Cùng  khám phá vẻ đẹp của núi Bành Hồ và sở hữu những bức ảnh đẹp và độc quyền ở đây.
Bành Hồ (chữ Hán: 澎湖; bính âm: Bành Hồ) là một quần đảo nằm ở phía tây của đảo Đài Loan dưới eo biển Đài Loan. Quần đảo gồm 90 hòn đảo với tổng diện tích 141 km².

khám phá

Đảo Bành Hồ đã được báo trước là viên ngọc quý của Thiên Chúa bị rơi xuống đất bởi vẻ đẹp ngây ngất của cảnh quan thiên nhiên cũng như một nơi để giữ gìn rất nhiều các tính năng đặc biệt của cuộc sống trong quá khứ.

Dao-Banh-Ho-ve-dep-bi-an

Bành Hồ nổi tiếng với những phong cảnh tuyệt đẹp của nó. Đường bờ biển của đảo Penghu quần đảo được đặc trưng bởi sự quanh co, ngoài việc tạo ra các mũi và vịnh, có lau vết kệ di động nước biển, vách đá ven biển được bảo vệ, các hang động là xói mòn của nước biển, cùng với cát và đá.

du lịch vũng tàu

Những hòn đảo của Đài Loan Quần đảo Penghu có một số lượng lớn các bazan magma của núi lửa với sự xói mòn thường xuyên trong những năm qua đã tạo ra các hình thức địa chất hiện tại khung cảnh tuyệt vời. Các rạn san hô tuyệt đẹp xung quanh họ cũng là một điểm đến phổ biến cho những người đam mê lặn.

Bên cạnh đó, Bành Hồ cũng hấp dẫn với những bãi biển tuyệt đẹp của nó, ngôi đền tráng lệ và một loạt các nhà theo phong cách truyền thống của Trung Quốc. Trong những ngày nắng khách có thể lướt sóng trên biển là rất ấn tượng.

Ngoài ra khi đi du lịch đến Đài Loan, du khách còn có cơ hội để chiêm ngưỡng con chim với bộ lông Kim Tước màu vàng rất đẹp, sáng bóng.

Một chuyến đi đến đảo Penghu chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời. Gì về mà không trì hoãn việc du lịch Việt Nam cho quyền sở hữu của họ về Đài Loan du lịch giá cực kỳ ưu đãi để đến với hòn đảo xinh đẹp của Penghu nào!

Xem thêm: Tham quan bảo tàng nghệ thuật Singapore

Leave a Reply