Chàng trai dành 500 triệu để du lịch mỗi năm

chang trai danh 500 trieu du lich

500000000 chỉ là một con số vào năm 2015, ông lấy một chuyến đi, với tổng số gần 40 nổi tiếng thế giới Hoàng gia Anh đã đến, số tiền là cao hơn nhiều.

Kiếm tiền có được từ 37 quốc gia
Cộng đồng trực tuyến và đặc biệt là tình yêu của du lịch đã quen thuộc với tên Andy Nguyễn (tên của Hoàng Anh facebook, sinh năm 1993, Hồ Chí Minh City) – Một người đàn ông trẻ tuổi đã thực hiện thành công nhiều chuyến đi đến thế giới và sẵn sàng kinh nghiệm đi với tất cả mọi người.
Với lợi ích du lịch, khám phá những điều mới, Hoàng Anh Minh Nguyễn vừa học vừa làm thêm ở Anh để trả tất cả chi phí cho các cuộc phiêu lưu thú vị trên thế giới.
Hoàng Anh hiện nay đã tốt nghiệp từ các trường Đại học Greenwich tại London, Anh. Ông là giám đốc của một khu du lịch lớn ở Ninh Thuận 1.
chang trai danh 500 trieu du lich
Chia sẻ niềm đam mê của du lịch của mình, Hoàng Anh nói: “Tôi, các tour du lịch đầu tiên với gia đình mình như một đứa trẻ đã bắt đầu nghiên cứu chung, tự đi..
Lúc đầu, thích đi, nhưng sau một chuyến đi đến Ai Cập và nhìn thấy những Kim tự tháp và đền thờ tuyệt vời trong đó họ bắt đầu muốn đi, muốn nhìn thấy những điều tuyệt vời như vậy một lần nữa.
Tiger hơn một niềm đam mê, sau đó thắng một lần nữa và cho đến nay là ước mơ của thế giới. ”
Ngoài những thành phố có các địa danh tại Việt Nam, Phan Thiết, Bạc Liêu, Cà Mau, Nha Trang …
Hoàng Anh đã đánh bại 37 trang web trong sự sùng bái của thế giới: 3 thiên đường, một thiên đường trên trái đất ” đảo thiên đường Maldives Jiuzhaigou, thiên đường trong mây “Elysium” My Nga Sơn, Nam Cực, Ai Cập, Sigapore, Anh, Pháp, Ý. .. và nhiều nước khác trên thế giới.
Tùy thuộc vào chuyến đi, chi phí sẽ là một sự khác biệt, chẳng hạn như các chuyến đi Maldives bốn ngày ba đêm để được, Hoàng Anh dành $ 20 triệu, trong khi các chuyến đi đến Jiuzhaigou cậu bé khoảng 30 triệu …

Tính đến năm 2015, Hoàng Anh khoảng $ 500 triệu cho niềm đam mê của mình khám phá. Trước con mắt của nhiều người đi du lịch là tốn kém và không có nhiều tiền, không đi bộ, Hoàng Anh cho biết: “Mọi người đều có một mục đích kinh nghiệm khác khi họ đi du lịch.
Có bạn thích hưởng thụ văn hóa, bạn đang rất quan tâm đến việc khám phá các quốc gia mới, bạn muốn để hoà nhập với bản sắc của họ mỗi khu vực của …
Từ đó sinh ra các cách khác nhau để đi du lịch với chi phí khác nhau. Trải nghiệm sự phụ thuộc từng đi tính cách.
Tôi chỉ 50 triệu, nhưng giấc mơ của tôi là trở thành châu Âu trong không khí, bạn có thể cho tôi không ngăn cấm giấc mơ của họ.
Miễn là tôi đi, mở tầm mắt, hoặc có một chân đặt trên biên giới, trái tim phải cảm thấy tự hào cá nhân đã. Ít tiền, thử thách bản thân, rất nhiều tiền để thưởng thức. ”

Ăn mừng ‘điên rồ’ của du lịch
Hiệu suất đáng nhớ nhất trong thời Imperial nhảy của Anh ra khỏi tầng 6, diện tích phòng kiểm soát Biển Adventurer điều tra về các băng biển Nam Cực.
Nó đã phá vỡ kỷ lục của tàu bao giờ này. Hoàng Anh cho biết khi ông phát âm là: “Thế giới là một cuốn sách và những người không đi du lịch chỉ đọc một trang.”
Đây là thông điệp mà các chàng trai 9x “tuổi trẻ, tài cao” sẽ gửi đến những người trẻ tuổi trên chuyến đam mê.

Thích đi đây, đi đó, nên xem xét mỗi chuyến đi Hoàng Anh và các vấn đề tài chính chuẩn bị cũng như thu xếp ổn thoả.
Bên cạnh đó, như được xác định bởi điểm đến, Hoàng Anh sẽ cẩn thận các thông tin như danh lam thắng cảnh, thời tiết và thời gian bao lâu là nghiên cứu thích hợp nhất.

“Tôi khuyến khích nhiều về đọc trước khi đi đến rất nhiều điểm đến của mình, xem xét các thông tin rằng niềm vui sẽ giúp bạn rất nhiều.
Vì vậy, ít hình coi thậm chí cũng nghĩ rằng vẻ đẹp của nơi này. Hãy xem xét quá bất hạnh. Ngoài ra, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ cho các thiết bị cần thiết như: bộ sạc, usb, thức ăn vừa phải .. “Hoàng Anh chia sẻ.

Leave a Reply