Vẻ đẹp của cầu Helix Bridge, Singapore

cau-Helix-Brigde-2

Helix Bridge là cây cầu cho người đi bộ ở Singapore và được khánh thành vào ngày 2010/04/24. Đây là một trong những địa điểm du lịch của Singapore dẫn đến các thiết kế độc đáo có nghĩa là con đường mang lại sự giàu có, hạnh phúc và sự phong phú cho nơi này.

khám phá

Helix Cầu Cây cầu được coi là một trong những kiệt tác kiến ​​trúc độc đáo với một độ chính xác rất cao chỉ sau Benjamin Sheares Bridge. Với hình dạng xoắn ốc, chiều dài là 280 mét, đây là cây cầu với cấu trúc xoắn kép đầu tiên trên thế giới và điều này sẽ tạo ra một sức hút mạnh mẽ đối với khách du lịch tại Singapore. Cây cầu là cầu nối ba khu vườn ở South Port Marina, Marina Đông và trung tâm Marina tạo thành một vòng liên tục của cổng công cộng.

cau-Helix-Brigde-2

Từ cây cầu Helix Bridge, khách du lịch Singapore có thể xem toàn bộ thành phố đến đường chân trời, theo dõi các sự kiện diễn ra tại Marina Bay. Bạn cũng có thể tránh ánh nắng mặt trời tại cơ sở hoặc kính và mái vòm kính của cây cầu. Đặc biệt, dọc theo bức tường kính của cây cầu cũng là công trình độc đáo của các nghệ sĩ nghiệp dư grafiti nhưng mang một vẻ đẹp độc đáo.

du lịch vũng tàu

Khi màn đêm buông xuống, du khách có thể xem màn trình diễn của ánh sáng kết hợp với những miếng kính được lắp ráp trang trí tinh tế trong Cầu Helix Singapore và thậm chí thú vị hơn để thăm cây cầu để kỷ niệm dịp đặc biệt. Đây cũng là nguồn cảm hứng cho nhiều nhiếp ảnh gia săn tìm vẻ đẹp kỳ lạ của thế giới.

Khi dạo bước trên cầu Helix, bạn sẽ có quan điểm hoàn toàn thoải mái mà không sợ va chạm với xe khác bằng cách đơn giản cầu được xây dựng dành riêng cho người đi bộ. Không chỉ là một địa điểm thuận lợi, đôi khi, bạn cũng có thể nhìn thấy hai người yêu bắc nắm tay bước đi trong ánh sáng lãng mạn rất mờ.

Nếu bạn có một tour du lịch Singapore, xin vui lòng không quên một khi bạn đi cầu Cầu Helix độc đáo này và lưu lại những khoảnh khắc của bạn với máy ảnh của bạn hoặc đặc biệt hơn bởi nghệ sĩ đường phố sẽ được lưu lại cho bạn phác thảo đẹp.

Xem thêm: Thưởng thức hải sản nướng tại chợ đêm 

Leave a Reply