Cảnh báo việc cá lạ khổng lồ bơi dọc biển Tuy Hòa

Đội ngũ quản lý đặt hàng trực tuyến TP.Tuy biển Hòa (Phú Yên) đã thực hiện lệnh Hazard trong 2 ngày, một con cá lạ dài khoảng 4 mét, nặng khoảng 1 tấn xuất hiện, bơi gần bờ.

Ngày 17/11, Phạm Hữu Tâm – Phó lãnh đội đội đặt hàng trực tuyến TP.Tuy biển Hòa (Phú Yên) cho biết, từ trong cùng một ngày, các đơn vị đã thực hiện lệnh cảnh báo nguy hiểm, ngăn cấm người tắm biển Tuy Hòa. Lý do, một con cá lạ dài khoảng 4 mét, nặng khoảng 1 tấn đã xuất hiện gần bờ trong 2 ngày qua.

ca-la-khong-lo-boi-doc-bien-tuy-hoa-canh-bao-nguy-hiem

Các đơn vị thời gian phát hiện cá và người lạ khoảng 17 giờ chiều và 7 giờ sáng ngày hôm 17:11 16:11 ngày. Mỗi lần xuất hiện, lạ cá bơi dọc theo biển một vài phút lơ lửng, sau đó biến mất.

Theo quan sát của nhân viên cứu hộ bờ biển, cá là trở lại màu đen, bụng trắng, vết thương ở đầu. Nhiều dự đoán rằng cá mập, cá voi, … nhưng vẫn chưa xác định chính xác những gì nó là cá.

ca-la-khong-lo-boi-doc-bien-tuy-hoa-canh-bao-nguy-hiem2
Nhân viên cứu hộ đang cắm tín hiệu cảnh báo dọc theo bãi biển Tuy Hòa (Ảnh: Hưng Version)

Hiện nay, bộ phận cứu hộ biển Tuy Hòa là 24/24 ứng dụng để theo dõi chuyển động cá, các thông tin kỳ lạ và kịp thời để đảm bảo sự an toàn của người dân trong khu vực.

ca-la-khong-lo-boi-doc-bien-tuy-hoa-canh-bao-nguy-hiem3

Trong buổi sáng, nhân viên các đơn vị cứu hộ đã hỏi trực tiếp người dân không biết bơi, tuy nhiên vẫn có một số người không chấp hành …

Leave a Reply